Chỉ với tinh dầu tràm xông mặt – làn da đã sạch mụn


Phái nữ thường hay làm đẹp tại nhà bằng các biện pháp như là xông hơi. Thường thì khi xông hơi ta nên cho một vài giọt tinh dầu vào nước xông sẽ mang lại hiệu quả hơn là xông bằng nước, một trong những loại tinh dầu an toàn tự nhiên tốt cho làn da đó là tinh dầu tràm. Tinh dầu tràm xông mặt là một biện pháp trị mụn hiệu quả.

 

tinh dầu tràm xông mặt

Tinh dầu tràm qua nghiên cứu thực tiễn đã được y học chứng mình rằng rất tốt cho sức khỏe. Chẳng hạn như là trị các bệnh liên quan đến hô hấp như sổ mũi, nghẹt mũi, ho,… Bên cạnh tác dụng trị bệnh thì tinh dầu tràm còn có một tác dụng to lớn đó là làm đẹp. Đây sẽ là tác dụng được chị em phụ nữ yêu thích.

 

Đối với chức năng này thì ta thường dùng phương pháp tinh dầu tràm xông mặt. Nếu bạn đang sở hữu máy xông hơi mặt thì hãy cho 5-6 giọt tinh dầu vào máy rồi xông mặt như bình thường. Còn nếu bạn không có máy xông mặt tại nhà, bạn có thể áp dụng theo cách đơn giản sau: Lấy một bát nước ấm to rồi cho 5-6 giọt tinh dầu tràm vào rồi xông hơi, tinh dầu sẽ thấm vào da qua hơi nước, sẽ giúp cho da mặt sẽ, đánh bay các loại mụn cứng đầu như mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn li ti,… Nhưng cách làm này chỉ có tác dụng nếu như bạn kiên trì sử dụng đều đặn thôi. Không có cách làm đẹp nào mà không cần sự kiên trì.

 

Ngoài cách làm trên, nếu như da bạn tình trạng mụn nhiều thì hãy lấy miếng bông mềm hay dùng cho trang điểm thấm tinh dầu tràm và đắp lên mặt. Do thành phần của tinh dầu tràm gió có chứa chất diệt khuẩn nên sẽ có ích rất nhiều để diệt khuẩn giảm mụn, thoa tinh dầu vào những đốm thâm sau mụn cũng làm chúng giảm đi và bạn sẽ có một làn da sạch mụn hết thâm.

 

Chỉ với cách làm đơn giản – tinh dầu tràm xông mặt thì bạn đã sở hữu làn da sạch mụn. Hơn thế nữa, tinh dầu tràm có chiết xuất từ thiên nhiên nên sẽ không gây kích ứng da như một số loại mỹ phẩm khác trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Nếu bạn đang sở hữu làn da bị nhiều mụn và còn đang lăn tăn không biết chọn phương pháp gì và loại mỹ phẩm nào để điều trị thì hãy tìm đến tinh dầu tràm và áp dụng phương pháp tinh dầu tràm xông mặt, bạn sẽ thấy làn da mình cải thiện rõ rệt nếu kiên trì sử dụng đều đặn. Hãy ghi nhớ rằng không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi.

Danh mục sản phẩm của Tinh Dầu 24H

Tinh dầu tràm trà trị mụn

Tinh dầu tràm gió cho bé