Tinh dầu tràm đuổi muỗi


Tinh dầu tràm đuổi muỗi là loại nào? - Bạn đang tìm kiếm loại tinh dầu tràm có khả năng giúp đuổi muỗi trong phòng hoặc tránh muỗi cho trẻ nhỏ?

Thực chất tinh dầu tràm có hai loại gồm: tinh dầu tràm trà và tinh dầu tràm gió. Nhưng với công dụng đuổi muỗi thì chúng ta nên lựa chọn sản phẩm tinh dầu tràm trà sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả tốt hơn.

Sử dụng tinh dầu tràm đuổi muỗi như thế nào?

tinh dầu tràm đuổi muỗi


Mùi hương của tinh dầu tràm mặc dù hơi nồng nhưng khi đã quen thì bạn sẽ cảm thấy cực kì dễ chịu khi ngửi mùi hương này. Nhưng đối với các loại côn trùng có hại như: ruồi, muỗi, gián,... thì mùi hương của tinh dầu tràm trà lại khiến chúng không dám đến gần.

Chính vì vậy rất nhiều người thường xuyên lựa chọn phương pháp xông hơi tinh dầu tràm trà cho phòng ngủ. Vừa giúp tạo ra giấc ngủ sâu, giảm căng thẳng cho đầu óc, vừa giúp xua đuổi mọi loại côn trùng cực kì hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp bôi tinh dầu tràm đuổi muỗi lên những vùng dễ phát ra mùi hương trên cơ thể như vùng cổ, lòng bàn chân,... Nhưng bạn cần lưu ý, nếu muốn bôi cho trẻ nhỏ thì bạn cần pha hơi loãng một chút bằng nước.

Tinh dầu tràm đuổi muỗi có hiệu quả và an toàn không?

tinh dầu tràm đuổi muỗi  an toàn cho bé


Tinh dầu tràm đuổi muỗi là sản phẩm chưng cất 100% từ thiên nhiên và không chứa bất kì sản phẩm hóa chất nào khác. Bởi vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn khi xông hơi mùi hương tinh dầu tràm đuổi muỗi trong phòng ngủ dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ mà không lo gây ra bất kì ảnh hưởng nào cho cơ thể.

Nhưng để xông hơi phòng ngủ thì chúng ta cần thực hiện vào khoảng 30 phút trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp cho mùi hương của tinh dầu tràm đuổi muỗi lưu lại trong phòng. Sau khi mùi hương đã đảm bảo thì chúng ta có thể bỏ máy xông ra ngoài để tránh mùi hương của tinh dầu tràm quá đặc sẽ khiến cơ thể bị nóng.

tinh dầu tràm đuổi muỗi sản phẩm

Một số lưu ý nên biết:

_ Không nên sử dụng tinh dầu tràm đuổi muỗi đối với những người mắc những bệnh về mũi vào buổi đêm như: xoang, hen suyễn,...

_ Chỉ nên tạo mùi hương một cách nhẹ nhàng để đem lại cảm giác dễ chịu tối đa. Bởi nếu mùi hương quá đậm đặc đôi khi sẽ khiến chúng ta cảm thấy ngột ngạt.

_ Mùi hương từ tinh dầu tràm đuổi muỗi đem lại rất nhiều lợi ích tốt cho cơ thể nên chúng ta nên sử dụng sản phẩm này khoảng 5 lần mỗi tuần.

Sản phẩm tinh dầu tràm của Tinh Dầu 24H

® Tinh dầu tràm cho bé

® Tinh dầu tràm trà trị mụn