Tinh dầu bưởi xịt tóc 100ml


Từ xa xưa, khi chưa xuất hiện những sản phẩm dầu gội đầu chuyên dụng như hiện nay. Việc nấu vỏ bưởi để nấu nước gội đầu giúp chăm sóc cho tóc là khá phổ biến.

Trong nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên này có chứa lượng dưỡng chất vô cùng dồi dào. Nhờ đó, khi da đầu được hấp thụ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích dành cho tóc.

Nhưng trong thời đại đổi mới như hiện nay, khi muốn chăm sóc tóc bằng dưỡng chất từ vỏ bưởi. Chúng ta đã không còn cần phải bỏ quá nhiều công sức nấu nước như trước kia nữa.

Mà hiện nay, đa số người dùng đều sử dụng sản phẩm tinh dầu bưởi.Bởi sản phẩm này không những đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều mà còn đem lại tính tiện dụng.

tinh dầu bưởi chai xịt tóc 100ml

Tinh dầu bưởi dạng chai xịt


Đa số các cơ sở sản xuất hiện nay đều cung cấp tinh dầu bưởi dạng chai nhựa có gắn kèm với vòi xịt. Sản phẩm dạng ngày được gọi là tinh dầu bưởi lotion.

Nó chính là hỗn hợp giữa tinh dầu bưởi và nước được trộn chung theo một tỉ lệ đã được nghiên cứu giúp mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Giúp tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng.
  • Đạt được hiệu quả cao nhờ tinh dầu bưởi bám được trên da đầu nhiều hơn.
  • Cách sử dụng đơn giản.
  • Giúp tiết kiệm được chi phí.

Tinh dầu bưởi dạng chai xịt được bày bán trên thị trường hiện nay với giá khoảng từ 80,000đ - 100,000d/100ml. Chúng ta có thể sử dụng trong khoảng thời gian 1 - 2 tháng.

Tinh dầu bưởi dạng nguyên chất

tinh dầu bưởi nguyên chất

Ngoài ra, chúng ta còn được biết đến một dạng khác. Đó là tinh dầu bưởi nguyên chất 100% được chưng cất từ chất dầu chứa trong vỏ bưởi.

Dạng này có độ đậm đặc rất cao nên khi dùng chúng ta cần pha loãng vào nước hoặc dầu nền. Dùng để bôi lên tóc hoặc gội đầu sẽ đem lại nhiều lợi ích dành cho tóc.

Nhưng chúng ta cần tìm hiểu kĩ để tránh pha nhầm hàm lượng. Nếu quá ít sẽ khiến hiệu quả đạt được không cao, hoặc quá nhiều sẽ khiến gây ra một số ảnh hưởng như: bỏng da đầu, cháy tóc,...

Lưu ý: tinh dầu bưởi dù chỉ là sản phẩm từ thiên nhiên, nhưng nếu bạn không tìm hiểu kĩ cách sử dụng sẽ rất dễ gây ra những hậu quả xấu cho tóc khi sử dụng.

Và đặc biêt, không sử dụng tinh dầu bưởi quá nhiều lần trong một ngày. Bởi vì tóc và da đầu cũng cần có thời gian được nghỉ ngơi và hấp thụ lượng dưỡng chất từ tinh dầu bưởi. Việc lạm dụng sẽ không khiến đem lại hiệu quả nhanh hơn mà ngược lại còn gây hư tổn cho tóc.