Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc có tốt không còn tùy theo cách dùng


 Tinh dầu bưởi – thực phẩm vàng cho mái tóc. Chắc ai cũng đều biết tới tác dụng ngăn rụng tóc, hỗ trợ giúp tóc mọc dài nhanh hơn và mượt hơn. Nhưng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc có tốt không còn tùy theo cách dùng của chúng ta.

https://td24h.com/san-pham/hair-lotion-tinh-dau-buoi


Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc có tốt không

Khi sử dụng bất kì một sản phẩm làm đẹp nào thì hiểu rõ cách sử dụng của nó. Một sản phẩm dù đắt tiền đến mấy, dù tốt và hiệu quả đến mấy nhưng chúng ta lkhoong biết cách sử dụng đúng đắn thì cũng chỉ bằng con số không. Tinh dầu bưởi cũng giống như vậy, tác dụng kích thích mọc tóc có tốt hay không sẽ tùy theo cách dùng của mỗi người.

Hãy áp dụng đúng phương pháp pha loãng vài giọt tinh dầu bưởi (khoảng 6-7 giọt) với nước (tầm 40-50ml nước) rồi thoa đều khắp da đầu và massage nhẹ nhàng theo hình vòng tròn trước khi đi ngủ hoặc sau khi vừa gội đầu xong. (Lưu ý trách thoa cả thân và ngọn tóc). Nên trị gàu và nấm tóc (nếu có) trước khi dùng tinh dầu bưởi cho chân tóc của bản vì tinh dầu bưởi chỉ có tác dụng kích thích mọc tóc với da đầu sạch gàu và không bị nấm tóc.

https://td24h.com/buoi/tinh-dau-buoi-loai-nao-tot

Nếu áp dụng theo cách trộn tinh dầu bưởi với dầu gội đầu trực tiếp gội đầu thì chỉ nên làm 2-3 lần một tuần và cũng đừng gội đầu mỗi ngày vì sẽ khiến tóc khô xơ do bị lấy đi chất dầu thuần túy trên tóc. Gội đầu đúng cách với tần suất vừa đủ sẽ kích thích cho tóc bạn mọc nhanh hơn và cũng ngăn ngừa rụng tóc.

Để tinh dầu bưởi phát huy tác dụng tốt nhất công dụng kích thích mọc tóc trên da đầu của bạn, hãy ghi nhớ những bí quyết trên đây và kiên trì sử dụng lâu dài. Có như thế thì bạn mới có thể sở hữu một mái tóc như ý muốn được.

Xem thêm về: Tinh dầu bưởi