3 điều cần biết khi sử dụng tinh dầu bưởi giúp mọc tóc


Tinh dầu bưởi từ lâu đã quá nổi tiếng với công dụng kích thích mọc tóc. Chúng ta nên nắm rõ một số lưu ý nho nhỏ để tinh dầu bưởi giúp mọc tóc một cách hiệu quả nhất có thể.

tinh dầu bưởi giúp mọc tóc featured img

 

Tinh dầu bưởi giúp mọc tóc hiệu quả

tinh dầu bưởi giúp mọc tóc 24h

Với thành phần hoàn toàn tự nhiên từ vỏ bưởi cùng với vitamin A, vitamin C cũng như một số chất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp nên tinh dầu bưởi rất được tin dùng. Đối với sức khỏe thì nó có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, đánh tan mỡ, hỗ trợ giúp cho giấc ngủ của bạn thêm sâu, đánh tan sự mệt mỏi. Đối với sắc đẹp thì nó có tác dụng làm đẹp ra, trị mụn. xóa bỏ vết nám, nếp nhăn, mang lại sức sống cho làn da. Bên cạnh đó là công dụng giúp mọc tóc nhanh hơn nhưng vẫn mềm mượt. Để sử dụng tinh dầu bưởi đúng cách ta cần lưu ý 3 điều cần biết sau đây:

Thứ nhất: Nên gội đầu sạch sẽ, loại bỏ hết gàu trên da đầu trước khi bội tinh dầu bưởi giúp mọc tóc. Vì trên da đầu có gàu thì tinh dầu bưởi sẽ không làm tốt được chức năng kích thích mọc tóc của mình.


Thứ hai: Tinh dầu bưởi không thích hợp cho lông mi. Mắt là vùng đặc biệt hết sức nhạy cảm nên ta không nên thoa tinh thần để làm dài lông mi, vì có thể trong lúc thoa, tinh dầu bưởi sẽ rơi vào mắt làm mắt đau, khó chịu.

 

Thứ ba: Cách bảo quản. Phụ nữ thường hay có thói quen cất giữ những mỹ phẩm và những sản phẩm làm đẹp trong tủ lạnh. Nhưng đối với tinh dầu bưởi thì điều này là không nên. Thay vào đó nên bảo quản chúng ở những nơi sạch sẽ, khô tráo, thoáng khí và trách ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Cách bảo quản này sẽ bảo vệ được tốt nhất tinh dầu bưởi của bạn.

Nắm vững được 3 điều cần biết khi sử dụng tinh dầu bưởi giúp mọc tóc này cũng với những phương pháp thực hiện thích hợp thì trong thời gian ngắn thôi bạn sẽ sở hữu một mái móc đen dài, dày mượt, óng ả và khỏe khắn khiến nhiều người ganh tỵ.

Xem sản phẩm: Tinh Dầu Bưởi 24H