Tinh dầu bưởi có tác dụng gì với tóc – điều bạn chưa biết


Các sản phẩm chăm sóc tóc bằng công thức hóa học đã ngự trị và phát triển không ngừng trên thị trường từ nhiều năm qua nhờ ưu thế về sự đa dạng chủng loại, mẫu mã, mùi hương, giá thành và đặc biệt là vô cùng tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Nhưng trong vài năm gần đây thì các sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ tự nhiên đã giành được sự ưa chuộng của rất nhiều người vì tính thân thiện với môi trường và an toàn hơn đối với người sử dụng so với các sản phẩm hóa học. Và một trong những sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả mà chúng ta phải nhắc đến chính là tinh dầu bưởi. Vậy tinh dầu bưởi có tác dụng gì với tóc, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.


Tinh dầu bưởi có tác dụng gì với tóc

Tinh dầu bưởi có tác dụng gì với tóc

Bưởi là loại quả có giá trị dinh dưỡng cao, có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người. Các bộ phận của quả bưởi đều được tận dụng để phục vụ cuộc sống. Tinh dầu bưởi có tác dụng gì với tóc, có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều người trước khi trải nghiệm công dụng của tinh dầu bưởi đối với tóc. Trước hết tinh dầu bưởi giúp cho tóc bóng khỏe, mượt mà và có sức sống hơn. Các vitamin A,C… có trong tinh dầu bưởi giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe hơn. Điều này đã được kiểm chứng từ xưa khi người phụ nữ lấy vỏ bưởi nấu nước để gội đầu.

Xem thêm: https://td24h.com/buoi/tac-dung-cua-tinh-dau-buoi

Bên cạnh đó, tinh dầu bưởi còn có khả năng ngăn ngừa tóc rụng và ngứa da đầu do một số loại nấm gây ra vì một vài thành phần trong tinh dầu bưởi có khả năng kháng viêm. Nhiều người đã sử dụng tinh dầu bưởi và khẳng định tóc giảm gãy rụng hẳn khi sử dụng tinh dầu bưởi trong một thời gian dài. Cũng vì tinh dầu bưởi làm tóc chắc khỏe, suôn mượt hơn nên tóc cũng ít rụng hơn khi chải, thậm chí tình trạng rụng tóc ở một số người gần như hết hẳn hoặc rụng không đáng kể sau một thời gian dùng tinh dầu bưởi.

Sản phẩm: https://td24h.com/san-pham/hair-lotion-tinh-dau-buoi

Ngoài ra, tinh dầu bưởi còn có khả năng kích thích mọc tóc, khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh. Sau một thời gian sử dụng, tinh dầu bưởi, tóc con mọc ra thấy rõ, giúp tóc dày hơn, giảm thiểu nỗi lo hói da đầu ở nhiều người.

Bây giờ các bạn đã biết tinh dầu bưởi có tác dụng gì với tóc rồi phải không. Tinh dầu bưởi không chỉ có mùi thơm đặc trưng giúp tinh thần thoải mái mà còn có tác dụng rõ rệt trong việc dưỡng tóc và cải thiện những vấn đề như tóc khô xơ, gãy rụng hay hói da đầu. Vậy thì không có lí do gì để chúng ta không thử ngay một sản phẩm vô cùng lành tính, có nhiều tác dụng đối với tóc lại không hề hiếm có khó tìm như tinh dầu bưởi phải không các bạn.

Xem thông tin về: Tinh Dầu Bưởi 24H