Tác dụng của tinh dầu bưởi trị rụng tóc


Trong phần này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu thêm về tác dụng của tinh dầu bưởi trị rụng tóc. Đồng thời, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về hiệu quả trị rụng tóc đạt được khi sử dụng tinh dầu bưởi là như thế nào nhé!

Vì sao tinh dầu bưởi có thể trị rụng tóc?

Trước tiên chúng ta cần hiểu rằng. Tóc rụng cũng chia thành hai trường hợp khác nhau.


Trường hợp tóc rụng tự nhiên

Tác dụng của tinh dầu bưởi trị rụng tóc

Sự khỏe mạnh của tóc không phải là vĩnh cửu. Mà nó cũng có một tuổi thọ nhất định. Cụ thể đối với nam giới, tóc sẽ phát triển trong khoảng từ 2 - 4 năm. Lúc này, tóc sẽ đạt sự trưởng thành tối đa. Và nó sẽ thoái hóa dần trong khoảng 2 tháng và bắt đầu rụng đi. Còn ở nữ giới, thời gian phát triển dài hơn với mức từ 4 -6 năm.

Vì vậy nên chúng ta mới thường thấy tóc của nữ giới bao giờ cũng dài hơn nam. Nhưng khi một sợi tóc rụng đi hoàn toàn. Thì đồng thời sẽ có một chân tóc mới mọc ra ngay tại vị trí sợi tóc cũ.

Đây là trường hợp tóc rụng hoàn toàn tự nhiên. Nhưng trong trường hợp này, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tinh dầu bưởi nhằm nâng cao thêm tuổi thọ của tóc.

Tóc của những người thường xuyên sử dụng tinh dầu bưởi có tuổi thọ cao hơn khoảng 5 tháng so với bình thường.

Điều này đạt được là nhờ lượng dưỡng chất cung cấp trực tiếp cho nang tóc. Giúp nang tóc củng cố tối đa sức mạnh để duy trì chân tóc chắc khỏe. Và làm chậm đi thời gian lão hóa của tóc.


Trường hợp tóc rụng không tự nhiên


Rất dễ để chúng ta nhận biết được trường hợp này. Ví dụ như khi một lượng tóc rụng đi mỗi ngày quá nhiều (khoảng 40 - 60 sợi mỗi ngày). Từ đó, sẽ xuất hiện trường hợp tóc thưa dần. Hoặc nếu tóc rụng đi mà không mọc trở lại sẽ gây ra hói đầu.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra chứng bệnh này của tóc. Ví dụ như: do sự căng thẳng, do khả năng lưu thông máu không được tốt,... Nhưng vấn đề thường gặp và phổ biến nhất vẫn chính là do lượng dưỡng chất không đầy đủ.

Nếu chúng ta nhận biết sớm và sử dụng tinh dầu bưởi để chữa trị kịp thời. Sẽ chỉ mất khoảng từ 1 - 2 tháng để giúp hồi phục sự chắc khỏe của tóc. Làm giảm tối đa sự gãy rụng bất thường.

Nhưng nếu phát hiện muộn hơn, tùy theo cơ địa mỗi người mà thời gian điều trị có thể lên đến từ 3 - 5 tháng. Với tinh dầu bưởi, chúng ta hoàn toàn có thể hồi phục lại trạng thái ban đầu của tóc. Chỉ cần bạn có đủ sự kiên trì và dùng tinh dầu bưởi đều đặn mỗi ngày.

Bạn có thể xem thêm về tinh dầu bưởi của Tinh Dầu 24H bằng 2 đường dẫn phía dưới:

Lotion tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi nguyên chất

Tác dụng của tinh dầu bưởi trị rụng tóc sản phẩm