Phân biệt tinh dầu bưởi hair lotion và tinh dầu bưởi nguyên chất


Như các bạn cũng biết tinh dầu bưởi ngày càng lấy được niềm tin của chị em muốn kích thích mọc tóc hay trị rụng tóc, nhưng tinh dầu bưởi được chia ra làm 2 loại khác nhau mà chị em có thể sẽ bị nhầm lẫn. Tinh Dầu 24H sẽ chia sẽ cách nhận biết cũng như giá của từng loại tinh dầu bưởi để bạn chọn loại tinh dầu nào phù hợp với mình nhá.

Phân biết tinh dầu bưởi hair lotion và nguyên chất

phân biệt tinh dầu bưởi nguyên chất và lotion

Trước khi đi sâu vào từng loại tinh dầu vỏ bưởi chúng ta hãy điểm qua những thông tin sơ bộ được Tinh Dầu 24H thồng kê qua 5 năm kinh doanh.

© 90% người dùng chọn mua và sử dụng tinh dầu bưởi hair lotion.

© Hơn 80% người dùng nói rằng tinh dầu bưởi hair lotion sử dụng hiệu quả hơn tinh dầu bưởi nguyên chất.

© 92% người dùng cho biết sử dụng dạng lotion có kết quả rõ rẹt sau 2 tuần sử dụng còn nguyên chất thì phải mất tới 1 tháng.


Tinh dầu bưởi hair lotion

phân biệt tinh dầu bưởi nguyên chất và dạng hair lotion

Đây là loại tinh dầu bưởi được pha loãng từ tinh dầu bưởi nguyên chất nhưng khác so với bạn pha, vì hàm lượng tinh dầu và nước được nhà sản xuất nghiên cứu và tính toàn sao cho phù hợp với mọi loại da đầu và tối ưu hóa hiệu quả của sản phẩm nhất có thể.

.Về cách dùng loại tinh dầu bưởi hair lotion thường là dạng chai xịt phun sương nên có cách sử dụng đơn giản hơn rất nhiều, mỗi tối trước khi bạn ngủ và khi da đầu bạn đang khô, bạn chỉ cần chia nhỏ tóc ra thành nhiều phần và xịt trực tiếp tinh dầu bưởi hair lotion vào da đầu sau đó massage nhẹ da đầu từ 3 tới 5 phút và đi ngủ.

. Hiệu quả rõ rệt nhất là sau khi sử dụng 2 tuần.

. Người dùng chọn tinh dầu bưởi hair lotion nhiều do sự tiện lợi và hiệu quả mang lại của nó được tối ưu hơn tinh dầu bưởi nguyên chất.

Xem thêm về: Lotion tinh dầu bưởi


Tinh dầu bưởi nguyên chất

phân biệt tinh dầu bưởi nguyên chất

Đây là loại tinh dầu được chiết xuất 100% từ vỏ bưởi thiên nhiên qua quá trình chưng cất vỏ bưởi hoặc nấu vỏ bưởi, thường cách làm nấu vỏ bưởi chỉ được làm tại nhà sử dụng cho mục đích cá nhân còn cách chưng cất thì phức tạp và cần dụng cụ chuyên môn hơn.

Xem thêm về: Cách làm tinh dầu bưởi nguyên chất tại nhà

.Về cách sử dụng, tinh dầu bưởi nguyên chất có vẻ sử dụng khó hơn dạng lotion vì dạng này có nồng độ tinh dầu vỏ bưởi rất cao nên bạn cần pha loãng với nước và gội đầu. Cách làm là bạn sẽ dùng từ 3 tới 4 giọt tinh dầu bưởi nguyên chất nhỏ vào 1 thau nước và dùng nước này gội đầu, còn 1 cách sử dụng nữa là bạn dùng 1 tới 2 giọt tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất nhỏ vào dầu gội đầu sau đó thoa đều lên tóc và massage nhẹ từ 3 tới 5 phút và gội sạch lại với nước.

.Dạng nguyên chất thường rất ít được người tiêu dùng chọn vì sự bất tiện của nó.

Xem thêm về: tinh dầu bưởi nguyên chất