Những sai lầm khi dùng tinh dầu bưởi dưỡng tóc


Tinh dầu bưởi dưỡng tóc là một trong những sản phẩm làm đẹp rất được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng vì yếu tố là tinh chất thiên nhiên. Nhưng do không hiểu đúng, cũng như không nắm rõ cách sử dụng loại tinh dầu này, dẫn đến rất nhiều sai lầm, gây hại cho mái tóc. Sau đây là một số sai lầm mà chị em hay mắc phải khi sử dụng tinh dầu bưởi để dưỡng tóc.

Xem thêm: tinh dầu bưởi mọc tóc

tinh dầu bưởi dưỡng tóc

  1. Dùng quá nhiều tinh dầu

Do chủ quan vì cho rằng tinh dầu bưởi là sản phẩm dưỡng tóc được chiết xuất từ thiên nhiên, nên khi sử dụng nhiều người đã pha rất nhiều tinh dầu để massage da đầu trong 1 lần. Khiến lượng tinh dầu này thẩm thấu không kịp qua da, tồn động tại chân tóc, bụi bẩn sẽ bám vào làm da đầu ngứa, rít, tóc càng rụng nhiều hơn. Nên khi gội đầu sạch xong, dùng từ 5 đến 7 giọt tinh dầu bưởi dưỡng tóc hòa với 10ml nước cất để massage nhẹ da đầu và chân tóc.

  1. Sử dụng quá thường xuyên tinh dầu bưởi để dưỡng tóc

Việc lạm dụng tinh dầu bưởi để dưỡng tóc  cũng xuất phát từ nhiều nguyên nhân . Chẳng hạn muốn thấy được hiệu quả nhanh chóng, cho rằng tinh dầu thiên nhiên không ảnh hưởng nhiều đến tóc. Tinh dầu bưởi dù là tinh chất dưỡng tóc thiên nhiên nhưng vẫn là dầu, nếu da đầu bạn thuộc dạng quá nhờn, da mồ hôi nhiều mà cú thoa liên tục thì rất dễ gây ra gầu, rụng tóc hơn. Với dạng da đầu này, bạn nên sử dụng 1 lần/ngày vào buổi tối khi da đầu đã được sạch sẽ, không bị ra mồ hôi nhiều.

  1. Không đọc kỹ hướng dẫn, dùng sai cách:

Bất kỳ chai hay hộp tinh dầu bưởi dưỡng tóc nào cũng đều ghi rõ cách sử dụng. Có loại có thể chỉ cần gội đầu sạch rồi massage nhẹ ở chân tóc, có loại có thể pha với nước ấm đề làm dầu gội hoặc làm mặt nạ tinh dầu. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng theo lời khuyên của nhà sản xuất để có được hiệu quả tốt nhất. Thông thường các sản phẩm tinh dầu bưởi dưỡng tóc đều áp dụng thoa vào chân tóc, nhưng nhiều người do muốn tác dụng nhanh còn bôi cả vào ngọn tóc hay chỉ bôi vào ngọn tóc. Cách này không chỉ chẳng có tác dụng dưỡng tóc mà còn rất lãng phí tinh dầu.

Xem thêm: https://td24h.com/lam-dep/toc/cach-lam-toc-nhanh-dai

  1. Không tìm hiểu kỹ nguồn gốc của hàng, dẫn đến mua phải tinh dầu kém chất lượng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi kinh doanh tinh dầu bưởi dưỡng tóc, chỉ cần một cú click là bạn có thể thấy rất nhiều trang chuyên bán mặt hàng này. Tuy nhiên, trước khi quyết định bỏ tiển mua, bạn nên tham khảo giá mặt bằng chung của loại hàng này. Sản phẩm nào hợp với tóc của bạn nhất. Các thương hiệu sản xuất tinh dầu này có uy tín hay không, thành phần và sản phẩm chất lượng có nêu rõ không. Shop mà bạn sẽ mua có địa chỉ kinh doanh rõ ràng không, bạn có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline của họ để được tư vấn kỹ càng. Thêm nữa, nên tham khảo thêm các diễn đàn chuyên tư vấn về các sản phẩm tinh dầu bưởi dưỡng tóc   để hiểu rõ hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-Lotion-Tinh-Dầu-Bưởi-Kích-Thích-Mọc-Tóc-Trị-Rụng-Tóc-Ở-Đâu-2102083300006278