Làm thế nào để tóc nhanh dài bằng tinh dầu bưởi


Làm thế nào để tóc nhanh dài bằng tinh dầu bưởi? - Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp lại những phương pháp sử dụng tinh dầu bưởi để làm tóc nhanh dài giúp đem lại hiệu quả tốt nhất.

làm thế nào để tóc nhanh dài bằng tinh dầu bưởi kết quả

Phương pháp sử dụng tinh dầu bưởi dạng lotion để làm tóc nhanh dài

Làm thế nào để tóc nhanh dài bằng tinh dầu bưởi

Lotion là khái niệm dùng để chỉ chung những loại hỗn hợp giữa tinh dầu và nước. Và khi pha trộn tinh dầu bưởi với nước theo một hàm lượng chuẩn, chúng ta sẽ tạo ra được tinh dầu bưởi dạng lotion.

Dạng lotion mang lại rất nhiều ưu điểm tốt dành cho người sử dụng như:

_ Có thể sử dụng trực tiếp lên da đầu giúp nâng cao thời gian để da đầu có thể hấp thụ hoàn toàn lượng dưỡng chất. Nhờ đó giúp nâng cao hiệu quả đạt được lên tối đa.

_ Giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí sử dụng.

Bạn có thể tự pha chế tinh dầu bưởi dạng lotion tại nhà, nhưng nếu muốn đảm bảo hiệu quả tốt nhất thì chúng ta vẫn nên sử dụng những sản phẩm pha sẵn được cung cấp tại những cửa hàng trên thị trường. Bởi sản phẩm của họ đã được pha trộn theo một hàm lượng chuẩn nhất.

Khi mua về, chúng ta chỉ cần xịt thẳng tinh dầu bưởi lên da đầu và sử dụng ngón tay massage nhẹ nhàng để giúp tinh dầu bưởi thẩm thấu nhanh hơn.

Phương pháp ủ tóc bằng tinh dầu bưởi

Làm thế nào để tóc nhanh dài bằng tinh dầu bưởi phương pháp

Đây là một phương pháp sử dụng tinh dầu bưởi để làm dài tóc khác mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng với phương pháp này chúng ta sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức trong mỗi lần sử dụng. Bởi vậy nó rất kén người áp dụng và thường chỉ được sử dụng chủ yếu tại những cơ sở chăm sóc tóc.

Cụ thể, chúng ta cần sử dụng kèm một loại dầu nền có tác dụng tốt cho tóc. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tinh dầu bưởi kèm dầu olive để ủ tóc. Bởi dầu olive cũng là một sản phẩm khá tốt cho tóc, nên khi sử dụng với tinh dầu bưởi nó vừa giúp làm loãng nồng độ tinh dầu, vừa đem lại hiệu quả cao.

Để thực hiện phương pháp này, chúng ta cần trộn đều hỗn hợp theo tỉ lệ 10ml tinh dầu bưởi: 100ml dầu olive và có thể bảo quản trong chai thủy tinh để sử dụng dần.

Tiếp theo, bôi lên toàn bộ phần da đầu hoặc tại vùng da đầu cần làm dài tóc và sử dụng mũ nilon trùm kín để ủ tóc trong 15 phút. Sau đó, chúng ta cần gội sạch lại bằng nước ấm.

Lưu ý: với phương pháp ủ tóc bằng da đầu thì chúng ta cần sử dụng tinh dầu bưởi dạng đặc khi chưa được pha loãng.