Giá tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất là bao nhiêu là hợp lý?


Giá tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất là bao nhiêu? - Tham khảo toàn bộ thông tin về giá tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất trong bài viết sau đây.

Giá tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất là bao nhiêu?

Giá tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất là bao nhiêu

Trước tiên, bạn cần phải nắm rõ tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất có hai loại. Một loại là tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất đậm đặc, một loại là tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất dạng lotion.

Hai sản phẩm này đều được gọi là tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất. Nhưng tinh dầu vỏ bưởi dạng lotion hiện nay đang được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn nhờ vào tính tiện dụng cao mà nó đem lại.

Bởi vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá của cả hai loại tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất nhằm giúp bạn dễ dàng tham khảo hơn nhé!

Giá tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất dạng lotion

Giá tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất là bao nhiêu lotion

Sản phẩm này được mỗi cơ sở sản xuất pha loãng bằng nước theo một hàm lượng vừa đủ nên giá thành khá rẻ. Với mỗi 100ml tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất dạng lotion được bán với giá khoảng 120,000đ.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý, cần lựa chọn những cơ sở sản xuất uy tín để có thể mua được đúng giá và đúng sản phẩm có chất lượng tốt.

Xem thêm: Lotion tinh dầu bưởi 24H

Giá tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất dạng đậm đặc

Giá tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất là bao nhiêu nguyên chất

Với sản phẩm này thì khi mua về chúng ta cần tự pha thêm vào nước mới có thể sử dụng. Chính vì vậy, sản phẩm này có giá cao hơn rất nhiều so với tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất dạng lotion.

Thông thường, loại này được cung cấp theo dạng chai thủy tinh 30ml - 50ml với giá khoảng 450,000đ/50ml.

Trong mỗi lần sử dụng, chúng ta chỉ cần dùng khoảng 5ml để pha vào nước hoặc dầu nền tùy theo phương pháp sử dụng.

Nên mua tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất ở đâu?

Giá tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất là bao nhiêu cúp

Lựa chọn một cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn mua được tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất với giá thành hợp lí. Bởi vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cửa hàng cung cấp tinh dầu vỏ bưởi được tin dùng nhất hiện nay. Đó chính là cửa hàng Tinh Dầu 24H.

Tinh dầu 24H là một thương hiệu chuyên cung cấp tinh dầu vỏ bưởi uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Cơ sở này cung cấp rất nhiều loại tinh dầu bưởi khác nhau như: tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất đậm đặc, tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất dạng lotion, tinh dầu vỏ bưởi hương nhu,...

Trong năm 2017, sản phẩm tinh dầu vỏ bưởi của cửa hàng này đã đạt được giải thưởng top 10 thương hiệu được tin dùng. Bởi vây chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành khi mua tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất tại đây.

Bạn có thể xem và mua hàng tại: Tinh dầu bưởi nguyên chất 24H