Giá tinh dầu bưởi là bao nhiêu?


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn dễ dàng tham khảo được giá thành chính xác của sản phẩm tinh dầu bưởi.

Qua đây, bạn sẽ biết được cụ thể giá của hai dạng tinh dầu bưởi: dạng lotion và dạng nguyên chất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về lí do hiện nay xuất hiện một số cơ sở cung cấp tinh dầu bưởi số lượng lớn với giá rất rẻ.

Giá tinh dầu bưởi là bao nhiêu với hai dạng khác nhau?

Giá tinh dầu bưởi là bao nhiêu

Nếu bạn chưa nắm rõ về sản phẩm tinh dầu bưởi thì khi tìm mua. Bạn sẽ được cung cấp thông tin về hai dạng khác nhau. Một dạng là sản phẩm tinh dầu bưởi đặc được bán ra khi vừa chưng cất từ vỏ bưởi. Một dạng là sản phẩm tinh dầu bưởi loãng đã được pha sẵn với nước theo tỉ lệ chuẩn để có thể sử dụng trực tiếp lên da đầu.

Cũng chính vì vậy mà giá của hai dạng này chênh lệch nhau rất cao. Và tùy theo sở thích và mục đích sử dụng riêng mà chúng ta có thể lựa chọn một trong hai dạng để mua về.

Tinh dầu bưởi dạng loãng có giá là bao nhiêu?


Bởi vì đã được pha loãng bằng nước nên sản phẩm dạng này có thể tích lớn hơn rất nhiều. Và các cửa hàng thường cung cấp dưới loại chai nhựa 100ml có gắn sẵn vòi xịt với giá khoảng từ 80,000đ đến 100,000đ.

Sản phẩm dạng này mang tính tiện dụng cao nên rất được ưa chuộng sử dụng.

Tinh dầu bưởi dạng đặc có giá là bao nhiêu?


Thường được cung cấp dưới dạng chai thủy tinh với nhiều thể tích khác nhau. Và giá trung bình của sản phẩm tinh dầu bưởi dạng đặc nằm ở mức từ 80,000đ/10ml. Nếu chúng ta mua số lượng lớn khoảng từ 1L trở lên sẽ được cung cấp giá sỉ rẻ hơn rất nhiều.

Khi mua về, chúng ta có thể sử dụng để xông hơi tinh dầu bưởi hoặc làm nguyên liệu để ủ tóc.

Vì sao có những cửa hàng bán tinh dầu bưởi giá rẻ?


Rất nhiều cửa hàng mời chào khách với khẩu hiện tinh dầu bưởi giá rẻ. Và trong đó cũng có nhiều yếu tố khách quan như: giá cả cạnh tranh, cung cấp theo số lượng lớn,... Nhưng đó đều là những trường hợp rất hiếm gặp. Và hầu như, nguyên nhân chính đều là do những sản phẩm tinh dầu bưởi được cung cấp đều kém chất lượng.

Vậy những mặt hàng tinh dầu bưởi kém chất lượng sẽ có đặc điểm như thế nào? - Hãy cùng tìm hiểu về những điều sau đây nhé!

Tinh dầu bưởi được pha kèm với tinh dầu cam


Về bản chất thì tinh dầu cam vẫn đem lại những công dụng dành cho tóc như tinh dầu bưởi. Nhưng hiệu quả lại kém hơn rõ rệt bởi hàm lượng dưỡng chất không cao bằng. Mặt khác, lượng tinh dầu trong vỏ cam rất nhiều nên có giá rẻ hơn so với tinh dầu bưởi.

Chính vì vậy, một số cơ sở sản xuất đã pha thêm tinh dầu cam vào bên trong sản phẩm tinh dầu bưởi nhằm làm tăng lợi nhuận. Mặc dù không gây ảnh hưởng gì cho da đầu khi sử dụng, nhưng nó sẽ làm hiệu quả sử dụng của chúng ta bị giảm đi rõ rệt.

Tinh dầu bưởi lotion pha với lượng nước quá nhiều


Tinh dầu bưởi dạng loãng, hay còn có tên gọi chính xác là tinh dầu bưởi lotion. Nhưng tỉ lệ giữa nước và tinh dầu phải cần đạt chuẩn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy, nếu hàm lượng nước quá cao sẽ khiến chất lượng sử dụng giảm đi đáng kể.