Cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi


Cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi - Tổng hợp những cách sử dụng tinh dầu bưởi vô cùng đơn giản với chỉ 10 phút mỗi ngày nhưng lại có thể giúp trị rụng tóc vô cùng hiệu quả.

Cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi dạng lotion

Cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi lotion là một dạng được các cửa hàng cung cấp cải tiến từ sản phẩm tinh dầu bưởi nguyên chất. Cách sử dụng tinh dầu bưởi dạng lotion đem lại hiệu quả ổn định và cao hơn rất nhiều so với khi sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất.

Vậy bạn đã hiểu thế nào là tinh dầu bưởi dạng lotion? - Đây là loại tinh dầu bưởi được pha loãng sẵn bằng nước theo một công thức nhất định đã được nghiên cứu kĩ. Nó giúp đảm bảo an toàn 100% khi sử dụng trực tiếp lên da đầu. Ngoài ra, nhờ được nghiên cứu kĩ lưỡng nên loại sản phẩm này đảm bảo được hiệu quả tối đa khi sử dụng.

Sản phẩm tinh dầu bưởi dạng lotion thường được đóng trong những chai nhựa có gắn sẵn vòi xịt. Bởi vậy, khi sử dụng thì chúng ta chỉ cần rẽ tóc để lộ ra phần da đầu. Sau đó xịt trực tiếp tinh dầu bưởi lotion lên da đầu và giữ nguyên trong vài phút để tinh dầu bưởi thẩm thấu hoàn toàn.

Khi lượng dưỡng chất được thẩm thấu, nó sẽ di chuyển dần đến nang tóc. Và nhờ đó có thể trực tiếp nuôi dưỡng và tăng cường sự chắc khỏe của chân tóc ngay tại nang tóc. Khi đó, chỉ với khoảng 2 tuần sử dụng bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt hiệu quả mà tinh dầu bưởi mang lại.

Cách trị rụng tóc bằng dầu gội bưởi

Cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi dùng dầu gội bưởi

Dầu gội bưởi chứa đến 70% thành phần là tinh dầu bưởi và 30% còn lại là những thành phần từ thiên nhiên để tạo ra được sản phẩm dầu gội đầu hoàn chỉnh. Bởi vậy, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng dầu gội bưởi để trị rụng tóc với giá trị tương đương tinh dầu bưởi.

Phương pháp này rất thích hợp cho những người không có thời gian nhiều để chăm sóc tóc. Bởi hầu hết chúng ta đều gội đầu mỗi ngày, nhờ đó có thể thay thế hoàn toàn những sản phẩm dầu gội đầu thông thường bằng cách sử dụng dầu gội bưởi mỗi ngày.

Sau khoảng 2 tuần đầu tiên sử dụng dầu gội bưởi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả mình nhận được. Bởi nó không những giúp làm giảm thiểu lượng tóc rụng một cách tối đa mà còn đảm bảo ngăn ngừa và trị được những vấn đề xấu thường gặp ở tóc và da đầu như: gàu, ngứa, nấm da đầu,...

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn hai cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi đem lại hiệu quả cao và được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi bằng khen