Cách sử dụng tinh dầu bưởi của Tinh Dầu 24H


Cách sử dụng tinh dầu bưởi rất đơn giản và tiện lợi nhưng cách sử dụng tinh dầu bưởi như thế nào để có kết quả như ý muốn thì chưa phải chị em ai cũng biết, bài viết này sẽ tổng hợp 2 cách sử dụng tinh dầu bưởi từ nguyên chất tới loại lotion giúp chị em có kết quả sử dụng như ý muốn.

Cách sử dụng tinh dầu bưởi dạng lotion

cách sử dụng tinh dầu bưởi lotion

Việc sử dụng tinh dầu bưởi dạng lotion rất đơn giản và tiện lợi vì loại tinh dầu bưởi này đã được nhà sản xuất pha với tỉ lệ hợp lý và phù hợp với mỗi loại da đầu, bên cạnh đó tinh dầu bưởi dạng lotion được thiết kế với dạng chai xịt phun sương rất tiện lợi.

Mỗi tới trước khi bạn đi ngủ và khi da đầu đang khô, bạn hãy chia nhỏ tóc ra thành từng phần và xịt trực tiếp tinh dầu bưởi lotion vào da đầu, sau đó massage nhẹ da đầu từ 3 tới 5 phút và đi ngủ, với cách làm này sẽ giúp tóc bạn dài ra nhanh hơn, nuôi tóc chắc khỏe giúp ngăn rụng tóc hiệu quả.

Lưu ý nhỏ: nếu bạn đang bị tóc rụng nhiều, bạn hãy xịt tinh dầu bưởi lotion 2 lần trên ngày vào buổi sáng và tối sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn.

Cách sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất

cách sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất

Cách dùng tinh dầu bưởi nguyên chất khác nhiều so với tinh dầu bưởi dạng lotion và bất tiện hơn rất nhiều nên nhiều người vẫn luôn sử dụng tinh dầu bưởi dạng lotion. Tinh dầu bưởi nguyên chất là loại tinh dầu được chiết xuất từ vỏ bưởi 100% mà chưa qua pha loãng nên cách dùng tinh dầu bưởi nguyên chất thường phải pha với nước.

Với tinh dầu bưởi nguyên chất chứng ta có 2 cách sử dụng cho hiệu quả cao nhất.

Cách 1: Bạn sẽ dùng từ 3 tới 5 giọt tinh dầu bưởi nguyên chất pha vào 1 thau nước sau đó dùng nước này để gội đầu, thường thì sử dụng dầu tinh dầu nguyên chất theo cách này bạn phải chấp nhận hiệu quả của sản phẩm rất lâu thấy vì nếu bạn pha ít nước quá thì dễ làm "cháy" tóc, còn pha nhiều quá thì phải chờ 1 thời gian bạn mới thấy kết quả.

Cách 2: Bạn hãy dùng 1 tới 2 giọt tinh dầu bưởi nguyên chất trộn với dầu gội đầu, sau đó làm ướt tóc với nước và bạn dùng hỗn hợp giữa tinh dầu bưởi nguyên chất và dầu gội vuốt nhẹ và đều lên tóc, để từ 3 tới 5 phút và gội lại với nước.

Lưu ý cách 2: Nhiều người sử dụng cách này cho hiệu quả tốt khi cơ địa phù hợp với nó, nhưng có nhiều người sau khi sử dụng lại rụng tóc nhiều hơn, theo Tinh Dầu 24H thì họ đã pha quá nhiều tinh dầu bưởi nguyên chất.

Nên sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất hay lotion tinh dầu bưởi

cách sử dụng tinh dầu bưởi loại nào tốt

Điều này chắc không cần nói bạn cũng đoán ra tôi muốn nói gì rồi. Việc sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất "đem lại" rất nhiều bất tiện và khó khăn, nhưng khác lại tinh dầu bưởi dạng lotion lại "hoàn hảo" khi sử dụng vừa tiện lợi mà mang lại hiệu quả cao hơn.


Mua tinh dầu bưởi ở đâu tốt?

Tinh dầu 24H với hơn 5 năm trong việc cung cấp sản phẩm tinh dầu bưởi, chúng tôi sẽ đem tới bạn sản phẩm tinh dầu bưởi chất lượng với giá cả hợp lý.

Hiện tại Tinh Dầu 24H có 2 loại tinh dầu bưởi là:

. Tinh dầu bưởi nguyên chất 100.000đ/10ml

. Hair lotion tinh dầu bưởi 120.000đ/100ml

Tại sao nên chọn Tinh Dầu 24H?

cách sử dụng tinh dầu bưởi - cúp nhận thưởng

Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không hiệu quả

Top 10 thương hiệu tin dùng và sản phẩm chất lượng do người tiêu dùng bình chọn được VTV9 tổ chức

Sản phẩm tinh dầu bưởi được sản xuất bằng phương pháp chưng cất vỏ bưởi cho chất lượng tinh dầu tốt nhất

Giảm 30% tất cả đơn hàng nếu bạn thêm mã giảm giá là: GIAM30 trong lúc thanh toán

Xem thêm tin và đặt hàng tại:

© Lotion tinh dầu bưởi

© Tinh dầu bưởi nguyên chất