Cách dùng tinh dầu bưởi dạng xịt đúng phương pháp


Cách dùng tinh dầu bưởi dạng xịt đúng phương pháp, cùng một số những bí quyết sử dụng hiệu quả sẽ được chúng tôi chia sẻ cho bạn thông qua bài viết sau đây.

Cách dùng tinh dầu bưởi dạng xịt đúng phương pháp

Cách dùng tinh dầu bưởi dạng xịt đúng phương pháp

Tinh dầu bưởi dạng xịt phải được sử dụng lúc da đầu của bạn khô hoàn toàn. Đây là một điều mà rất nhiều người đã mắc sai lầm khiến cho hiệu quả đạt được không được như mong muốn.

Để dùng tinh dầu bưởi dạng xịt cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần rẽ tóc để lộ ra phần da đầu và dùng tinh dầu bưởi xịt trực tiếp lên da đầu. Làm lần lượt đối với toàn bộ vùng da đầu và chân tóc.

Tiếp theo, chúng ta cần sử dụng những ngón tay vuốt nhẹ nhàng thành đường dọc. Với việc massage da đầu như thế này sẽ giúp khả năng thẩm thấu của tinh dầu bưởi được nâng cao.

Với mỗi lần sử dụng như thế này, chúng ta chỉ tốn khoảng tối đa từ 5 - 10 phút sử dụng. Việc sử dụng đều đặn mỗi ngày vào khoảng 1 giờ trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn có được mái tóc chắc khỏe, suôn mượt tự nhiên mà không cần sử dụng thêm bất cứ loại mỹ phẩm dành cho tóc nào khác.

Một số bí quyết cần biết khi sử dụng tinh dầu bưởi dạng xịt

Cách dùng tinh dầu bưởi dạng xịt

Đây là một phần khá quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Bởi chỉ cần thực hiện đúng những điều sau đây thì bạn hoàn toàn có thể tự nâng cao được hiệu quả đạt được khi sử dụng tinh dầu bưởi cho mình lên đến 40%. Hãy cùng theo dõi xem cụ thể những bí quyết này là gì nhé!

Bí quyết thứ nhất:

Cần lắc thật đều chai xịt trước khi sử dụng, nó sẽ mang lại hai lợi ích lớn. Thứ nhất, việc lắc đều chai xịt sẽ giúp vòi xịt không bị tắc nghẽn trong lúc xịt. Bởi nếu bị tắc nghẽn thì tinh dầu bưởi sẽ chỉ tập trung tại một vùng da đầu, rất dễ gây ra bỏng rát.

Thứ hai, việc lắc đều sẽ giúp trộn lẫn được toàn bộ phần tinh dầu bưởi và nước lại thành một. Như vây mới có thể đảm bảo đem lại hiệu quả khi sử dụng tốt.

Bí quyết thứ hai:

Không sử dụng vào những khoảng thời gian khi chuẩn bị ra ngoài đường hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bởi vào những lúc như thế này, tinh dầu bưởi vẫn chưa có thể thẩm thấu hoàn toàn vào bên trong nang tóc. Và chính những yếu tố từ môi trường như ánh nắng mặt trời sẽ khiến tinh dầu bưởi bị bốc hơi nhanh chóng và hoàn toàn không thể mang lại hiệu quả.


Bởi vậy, chúng ta cần lưu ý chỉ nên sử dụng tinh dầu bưởi vào những khoảng thời gian da đầu được nghỉ ngơi như buổi tối trước khi đi ngủ.