Dầu gội bưởi và tinh dầu bưởi là gì, có tốt không?


Dầu gội bưởi và tinh dầu bưởi - Tổng hợp những thông tin về bộ đôi sản phẩm mà bạn đang quan tâm sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Tham khảo những thông tin sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ 100% về bộ đôi sản phẩm này.

dầu gọi bưởi và tinh dầu bưởi là gì có tốt không

Dầu gội bưởi và tinh dầu bưởi có nguồn gốc từ đâu

Hai sản phẩm này đều được tinh chế từ chất dầu chứa rất nhiều trong vỏ bưởi. Lượng chất dầu này chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi, nhưng chúng ta không thể sử dụng trực tiếp được nó.

Vậy nên, chúng ta cần tinh chế nó bằng phương pháp chưng cất để tạo ra một loại mỹ phẩm vô cùng đặc biệt dành cho tóc. Bởi được chưng cất từ vỏ bưởi nên dầu gội bưởitinh dầu bưởi đều là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.

Dầu gội bưởi và tinh dầu bưởi mang lại những công dụng gì?

Dầu gội bưởi có thành phần chủ yếu là tinh dầu bưởi kết hợp với một số chất tự nhiên khác như: sáp dầu olive, provitamin B, chất làm nền bề mặt,... Chính vì vậy, dầu gội bưởi và tinh dầu bưởi đều đem lại những công dụng tương tự nhau. Cụ thể chúng ta có thể kể đến những công dụng chính như:

Làm dài tóc nhanh chóng

Dầu gội bưởi và tinh dầu bưởi là hai sản phẩm từ thiên nhiên đầu tiên có khả năng đem lại công dụng này cho tóc với hiệu quả khá cao: từ 3 - 5cm trong khoảng 1 tháng sử dụng.

Với dầu gội bưởi và tinh dầu bưởi bạn hoàn toàn có thể đạt được mái tóc dài ưng ý cho riêng mình trong khoảng thời gian tối thiểu 1 tháng kiên trì sử dụng mỗi ngày.

Kích thích tóc mọc

Sự kết hợp giữa bộ đôi dầu gội bưởi và tinh dầu bưởi đã hỗ trợ rất nhiều người để giúp tóc mọc nhanh hơn bình thường. Và đặc biệt, đã có rất nhiều người sử dụng dầu gội bưởi và tinh dầu bưởi để trị thành công chứng hói đầu.

Giúp dưỡng tóc một cách hoàn hảo

Nếu nói đến dưỡng tóc thì chúng ta cần phải kể đến rất nhiều yếu tố khác nhau như: dưỡng ẩm, dưỡng tóc mềm mượt, dưỡng tóc chắc khỏe,... Chúng ta có thể đạt được toàn bộ những công dụng này chỉ với duy nhất một bộ sản phẩm dầu gội bưởi và tinh dầu bưởi. Chính bởi vậy, hoàn toàn có thể nói rằng bộ đôi sản phẩm từ tinh chất vỏ bưởi này sẽ giúp giúp tóc một cách hoàn hảo nhất.

Trị gàu, trị ngứa hay những bệnh của tóc và da đầu

Ngoài những công dụng đặc biệt của mình, dầu gội bưởi và tinh dầu bưởi vẫn có những công dụng phổ biến của một loại mỹ phẩm dành cho tóc. Cụ thể, đó là khả năng trị gàu, trị ngứa của dầu gội đầu và khả năng trị những bệnh như: nấm da đầu, tóc gãy rụng, chẻ ngọn,...