Giá tinh dầu tràm gió hiện nay bao nhiêu là đúng?


Giá tinh dầu tràm gió chuẩn nhất là bao nhiêu trên thị trường hiện nay? - Để làm rõ được điều này, bạn hãy thử tham khảo những thông tin về giá tinh dầu tràm gió được chúng tôi tổng hợp trong bài viết sau đây nhé!

giá tinh dầu tràm bao nhiêu là đúng


Giá tinh dầu tràm gió trung bình là bao nhiêu?


Tinh dầu tràm gió thực chất cũng chỉ là một sản phẩm được sản xuất thủ công tại những cơ sở sản xuất. Bởi vậy, giá thành này không cố định mà sẽ có sự thay đổi ở từng cửa hàng khác nhau, bởi giá thành được riêng từng cửa hàng đề xuất.

Nhưng sự chênh lệch này cũng không quá cao, khoảng 10,000đ - 30,000đ giữa các cửa hàng. Và trung bình hiện nay tại các cửa hàng trên toàn quốc, giá tinh dầu tràm gió được bán với giá khoảng 100,000đ - 130,000đ/chai 50ml.

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn để sử dụng dần hoặc dùng để kinh doanh thì sẽ rẻ hơn rất nhiều, khoảng từ 40,000đ - 60,0000đ/chai.

Bởi vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tinh dầu tràm gió tại những cửa hàng cung cấp trên toàn quốc.

Một số thông tin cần lưu ý về tinh dầu tràm gió


Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin mà bạn nên biết về sản phẩm tinh dầu tràm gió. Bởi hiện nay, có không ít người gặp những nhầm lẫn, cũng như mắc sai lầm khi nhận định về sản phẩm tinh dầu tràm gió chất lượng.

Phân biệt hai loại tinh dầu tràm


Rất nhiều người khi tìm mua tinh dầu tràm gió thường chỉ ghi là tinh dầu tràm. Nhưng họ không biết rằng tinh dầu tràm được chia ra làm hai loại đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Một loại là tinh dầu tràm gió thường dùng để trị những bệnh vặt ở trẻ như: ho, cảm, sổ mũi,... Đây chính là loại sản phẩm được chúng ta đề cập trong bài viết này, nó có màu vàng nhạt và mùi hương rất nhẹ.

Và loại còn lại là tinh dầu tràm trà thường dùng để chăm sóc cho da mặt và cũng có khả năng trị một số bệnh trên cơ thể. Nhưng loại này có nồng độ tinh dầu khá cao, bởi vây nó không được dùng cho trẻ em. Tinh dầu tràm trà có màu xanh lá nhạt và mùi hương khá nồng nên chúng ta có thể dễ dàng phân biệt với tinh dầu tràm gió.

Không sử dụng tinh dầu tràm gió quá nhiều


Thực tế, việc lạm dụng bất kì sản phẩm nào cũng không đem lại kết quả tốt. Bởi vậy, khi dùng tinh dầu tràm gió cho trẻ, chúng ta nên cân nhắc thật kĩ lưỡng về thời gian cũng như số lần sử dụng mỗi ngày nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ.

Tinh Dầu 24H

Xem thêm thông tin: Blog tinh dầu tràm