Xịt kích thích mọc tóc tinh dầu bưởi


Xịt kích thích mọc tóc tinh dầu bưởi - Nếu ban đang tìm kiếm sản phẩm này thì chắc chắn là bạn đang muốn nói đến tinh dầu bưởi nguyên chất dạng lotion. Sản phẩm này gồm thành phần chính là tinh chất dầu được chưng cất từ vỏ bưởi được pha loãng theo một lượng nước chuẩn nhất để khi xịt lên da đầu sẽ đảm bảo 100% không gây kích ứng cho da đầu.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần biết về loại chai xịt kích thích mọc tóc tinh dầu bưởi để bạn hiểu rõ hơn về nó nhé!

Xem thêm: tinh dầu bưởi

Xịt kích thích mọc tóc tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc dạng chai xịt

Xịt kích thích mọc tóc tinh dầu bưởi sản phẩm

Trước đây thì khi nhắc đến tinh dầu bưởi, chúng ta chỉ có thể biết đến loại chất dầu được tinh chế từ vỏ bưởi. Với loại này, khi sử dụng thì chúng ta cần tự pha loãng vào nước và chỉ thường dùng để ngâm tóc và da đầu chứ không thể bôi trực tiếp bởi nó rất nóng.

Nhưng với tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc dạng chai xịt thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp lên da đầu. Bởi vì tinh dầu bưởi loại này đã được các cơ sở sản xuất hòa sẵn vào nước theo một tỉ lệ chuẩn nhất nhằm đảm bảo an toàn 100% cho da đầu khi sử dụng.

Loại tinh dầu bưởi này có độ loãng như nước nên thường được đựng trong những chai nhựa có gắn vòi xịt cỡ nhỏ. Khi dùng, chúng ta chỉ cần bấm vòi xịt lên trực tiếp vùng da đầu rất tiện lợi.

Chai xịt kích thích mọc tóc tinh dầu bưởi có giá bao nhiêu?

Xịt kích thích mọc tóc tinh dầu bưởi giá bao nhiêu

Có rất nhiều cửa hàng bán chai xịt kích thích mọc tóc tinh dầu bưởi trên toàn quốc. Nhưng giá thành sản phẩm này không cố định mà sẽ được định giá riêng của mỗi cửa hàng. Bởi vậy, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn mức giá trung bình theo thông tin được tổng hợp từ nhiều cửa hàng trên toàn quốc.

Và giá trung bình của 1 chai xịt kích thích mọc tóc tinh dầu bưởi loại 100ml nằm ở mức khoảng từ 80,000đ - 120,000đ. Với một chai tinh dầu bưởi 100ml, chúng ta có thể sử dụng liên tục mỗi ngày trong thời gian khoảng một tháng.

Xịt tinh dầu bưởi có kích thích mọc tóc hiệu quả không?


Mặc dù chỉ là một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên và có giá rẻ hơn rất nhiều so với những loại thuốc mọc tóc được sản xuất từ hóa chất. Nhưng hiệu quả nó đem lại có mức ổn định không thua kém bất kì sản phẩm từ hóa chất nào. Ngoài ra, với ưu điểm mang lại an toàn tuyệt đối cho da đầu nên hiện nay tinh dầu bưởi đang là sản phẩm rất được ưa chuộng với công dụng kích thích mọc tóc.