Tinh dầu bưởi nguyên chất TpHcm


Tinh dầu bưởi nguyên chất TpHcm - Tổng hợp những cửa hàng cung cấp tinh dầu bưởi nguyên chất TpHcm uy tín.

Một số cửa hàng bán tinh dầu bưởi nguyên chất TpHcm

tinh dầu bưởi nguyên chất TPHCM trust

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những cửa hàng có bán tinh dầu bưởi nguyên chất tại thị trường TpHcm có chất lượng đảm bảo nhất hiện nay.

Cửa hàng Tinh Dầu 24H

tinh dầu bưởi nguyên chất TPHCM

Tinh Dầu 24H cho tới thời điểm hiện nay đã trở thành một thương hiệu lớn mạnh nhất trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tinh dầu bưởi trên thị trường toàn quốc.

Với giải thưởng top 100 về thương hiệu được tin dùng trong năm 2017 đã giúp cửa hàng này nhận được 100% sự tin tưởng từ khách hàng khi muốn sử dụng tinh dầu bưởi. Ngoài ra, cửa hàng này còn có đầy đủ những giấy tờ cấp nhà nước chứng nhận về độ kích ứng da đầu nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Tinh Dầu 24H cung cấp cả hai dạng sản phẩm gồm: tinh dầu bưởi dạng nguyên chất và tinh dầu bưởi dạng lotion (pha loãng giữa nước và tinh dầu).

Về phần giá thành, sản phẩm tinh dầu bưởi tại cửa hàng này cũng có mức giá khá rẻ do là một trong những cửa hàng đi đầu trong lĩnh vực cung cấp tinh dầu bưởi.

Cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên Cocoon


Cocoon không phải cửa hàng chuyên về cung cấp tinh dầu bưởi. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên. Sản phẩm tinh dầu bưởi được cung cấp bởi cửa hàng này cung đạt chất lượng khá tốt và hoàn toàn đảm bảo khi sử dụng.

Sản phẩm được cung cấp tại đây là tinh dầu bưởi dạng lotion 150ml. Bởi vây, giá thành sẽ cao hơn so với những nơi khác nên bạn có thể tham khảo thêm.

Cửa hàng Thorakao


Trong vài năm gần đây, Thorakao đã tạo được ấn tượng khá tốt đối với khách hàng và từ đó gây dựng được thương hiệu của riêng mình.

Cửa hàng này cũng cung cấp khá nhiều mặt hàng đa dạng tập trung trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên cho da và tóc. Trong đó, tinh dầu bưởi dạng lotion tại cửa hàng này cũng đã có được một lượng khách hàng tin dùng khá lớn.

Cửa hàng mỹ phẩm Linh Hương


Khác với những cửa hàng khác, Linh Hương lại tập trung vào cung cấp một dạng tinh dầu bưởi nguyên chất loại đặc. Với dạng này thì khi mua về chúng ta cần tự pha vào nước hoặc pha vào dầu nền để bôi lên da đầu.

Vậy nên trước khi mua về sử dụng bạn cần tìm hiểu thật kĩ về cách sử dụng loại tinh dầu bưởi này. Nhằm tránh không đạt được hiệu quả như mong muốn do không thực hiện đúng phương pháp sử dụng.