Tinh dầu bưởi mua ở đâu TPHCM chất lượng và uy tín?


Tinh dầu bưởi mua ở đâu TPHCM đảm bảo uy tín nhất? - Tinh dầu bưởi giờ đây trở thành một xu hướng khá nổi bật mà hầu hết mọi người đều lựa chọn thay vì sử dụng những loại mỹ phẩm dành cho tóc từ hóa chất. Nhưng kéo theo điều này thì cũng có rất nhiều nơi cố tình cung cấp tinh dầu bưởi kém chất lượng khiến người dùng phải chịu thiệt khi mua nhầm.

Nhưng sau bài viết này, chắc chắn bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi mua tinh dầu bưởi. Bởi vì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết riêng giúp nhận biết được tinh dầu bưởi có chất lượng một cách hết sức đơn giản.

Xem thêm: Mua tinh dầu bưởi ở đâu

tinh dầu bưởi mua ở đâu TPHCM

Phân biệt tinh dầu bưởi và tinh dầu cam
Tinh dầu bưởi mua ở đâu TPHCM


Tinh dầu cam có giá rẻ hơn tinh dầu bưởi rất nhiều do số lượng tinh dầu được tạo ra từ vỏ cam nhiều hơn và thành phần dưỡng chất cũng kém hơn so với tinh dầu bưởi. Chính vì vậy, nhiều cơ sở sản xuất đã lợi dụng điều này nhằm tạo ra doanh thu cao hơn cho mình.

Một số nơi sản xuất sẽ pha thêm khoảng từ 30% - 50% tinh dầu cam. Nhưng cũng có nơi sử dụng 100% tinh dầu cam nhưng bán với nhãn mác tinh dầu bưởi. Bởi vậy khiến chúng ta rất dễ bị nhầm lẫn khi mua sản phẩm mà không biết rằng mình đang sử dụng loại tinh dầu bưởi kém chất lượng.

Và để giải quyết điều này, trước khi mua tinh dầu bưởi bạn cần mở thử nắp chai hoặc xịt thử ra cổ tay một lượng ít tinh dầu. Mặc dù tinh dầu bưởi và tinh dầu cam có nhiều sự tương đồng nhưng mùi hương của hai sản phẩm này vẫn rất khác nhau nên nếu để ý kĩ thì chúng ta hoàn toàn có thể phân biệt dễ dàng bằng hương thơm của nó.

Phân biệt tinh dầu bưởi đặc và loãng
Tinh dầu bưởi mua ở đâu TPHCM

tinh dầu bưởi mua ở đâu TPHCM sản phẩm

Tinh dầu bưởi dạng đặc hay còn thường được gọi là tinh dầu bưởi nguyên chất. Dạng này thường được bảo quản trong chai thủy tinh bởi nồng độ tinh dầu của nó rất cao. Nếu bảo quản trong chai nhựa sẽ khiến chai bị biến dạng. Với loại này, chúng ta cần pha loãng vào nước khi sử dụng.

Tinh dầu bưởi dạng loãng hay còn thường được gọi là tinh dầu bưởi lotion. Loại này nồng độ tinh dầu đã được giảm đi nhiều do đã pha loãng bằng nước nên thường được bảo quản và sử dụng trong chai nhựa loại có vòi xịt.

Chúng ta cần phải biết và phân biệt rõ ràng hai loại này để tránh mua nhầm giá của sản phẩm. Và bạn cần lưu ý, giá của tinh dầu bưởi lotion thường rẻ hơn khoảng 2 - 3 lần so với tinh dầu bưởi nguyên chất nên cần tìm hiểu kĩ càng trước khi mua về.

Xem thêm tin về sản phẩm: Tinh dầu bưởi