Tinh dầu bưởi mua ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?


Thực ra không khó để tìm mua tinh dầu bưởi dù ở bất cứ đâu trên toàn quốc. Nhưng điểm quan trọng là chúng ta cần phải mua đúng sản phẩm có chất lượng thực sự tốt nhằm đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Để làm được điều này không phải quá khó khăn, bạn chỉ cần nắm vững những bí quyết lựa chọn tinh dầu bưởi sau đây. Từ đó bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra chất lượng tinh dầu bưởi trước khi mua về sử dụng.

Tinh dầu bưởi chứa nồng độ tinh dầu vừa đủ đối với dạng lotion

tinh dầu bưởi mua ở đâu chất lượng nồng độ

Dạng lotion có lẽ đã không còn xa lạ nếu bạn đã từng tìm hiểu về tinh dầu bưởi. Nhưng có thể bạn vẫn chưa thực sự hiểu rõ về dạng sản phẩm tinh dầu bưởi này. Bởi dạng lotion của tinh dầu bưởi chỉ đơn giản là pha tinh dầu bưởi nguyên chất với nước. Nhưng để đảm bảo tạo ra được sản phẩm tinh dầu bưởi lotion có chất lượng tốt thì yêu cầu hàm lượng nước và tinh dầu cần đạt được liều lượng nhất định.

Bởi vậy khi mua tinh dầu bưởi dạng lotion, chúng ta cần phải kiểm tra nồng độ tinh dầu bưởi mới có thể đánh giá được chính xác chất lượng của sản phẩm.

Bạn cần thực hiện những bước sau đây để làm được điều này:

Đầu tiên cần đổ một lượng khoảng 20ml tinh dầu bưởi lotion ra một chai nhỏ hoặc ly thủy tinh. Khuấy hoặc lắc thật mạnh và đều để tạo ra lượng bọt từ sản phẩm. Từ đây chúng ta có thể để ý thật kĩ, nếu lượng bọt được tạo ra nhiều nhưng lại tan đi khá nhanh thì chứng tỏ nồng độ tinh dầu và nước đã đạt chuẩn.

Tinh dầu bưởi có độ trong đảm bảo đối với dạng lotion

tinh dầu bưởi mua ở đâu chất lượng lotion

Bởi nhiều cơ sở sản xuất tinh dầu bưởi lotion rất kém trong quy trình sản xuất. Vậy nên sản phẩm tinh dầu bưởi dạng lotion khi được tung ra thị trường có nước rất đục. Đôi khi còn chứa nhiều cặn bẩn bên trong khiến da bị viêm nhiễm hoặc kích ứng khi sử dụng.

Chính vì vậy, để đảm bảo không mua nhầm phải tinh dầu bưởi kém chất lượng, bạn cần kiểm tra thật kĩ điều này. Nếu tinh dầu bưởi lotion có xuất hiện nhiều cặn hoặc bụi bẩn bên trong thì chúng ta cần tránh sử dụng.

Tinh dầu bưởi không có xuất xứ rõ ràng


Sản phẩm tinh dầu bưởi dù chỉ chủ yếu được sản xuất thủ công đơn giản tại nhà. Nhưng không phải bởi vậy mà chúng ta bỏ qua phần xuất xứ, cũng như những thông tin cần có của sản phẩm. Đây đều là những yếu tố giúp chúng ta đánh giá được khá tốt chất lượng sản phẩm.