Tinh dầu bưởi hair lotion có tốt không


Tinh dầu bưởi hair lotion có tốt không? - Chúng tôi có thể trả lời câu hỏi này một cách đơn giản là hiệu quả tinh dầu bưởi hair lotion đem là rất tốt. Nhưng để đảm bảo hiệu quả tốt như vậy, thì chúng ta cũng cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng sản phẩm, cách sử dụng đúng phương pháp.

Vậy để làm sao thực hiện chính xác được toàn bộ những điều này? Hãy tham khảo bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ được toàn bộ những bí quyết này nhé.

Tinh dầu bưởi hair lotion có tốt không

Cách sử dụng tinh dầu bưởi hair lotion đúng phương pháp

Sản phẩm tinh dầu bưởi hair lotion đã được thiết kế với dạng chai có gắn sẵn vòi xịt khá tiện dụng. Nhưng đôi khi sự tiện dụng này lại khiến chúng ta bỏ qua sự kĩ càng trong phương pháp sử dụng.

Cụ thể, để đạt được hiệu quả sử dụng tinh dầu bưởi cao tối đa thì bạn cần nắm rõ những bí quyết sau đây:

  • Lắc đều chai xịt trước khi sử dụng để toàn bộ lượng tinh dầu bưởi trộn đều vào nước. Tránh việc để quá lâu khiến lượng nước nằm bên dưới và tinh dầu bưởi chỉ nằm trên bề mặt nước khiến cho việc xịt tinh dầu bưởi hair lotion không đem lại tác dụng gì.
  • Để chai xịt cách da đầu khoảng từ 10cm - 15cm mới bắt đầu xịt. Bởi khoảng cách này thì tinh dầu bưởi mới có thể tỏa đều đến toàn bộ phần da đầu. Tránh được việc tinh dầu bưởi tập trung quá nhiều trên một vùng da đầu hoặc bị bám lấy trên tóc.
  • Ưu tiên sử dụng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ là tốt nhất. Và bạn vẫn có thể sử dụng thêm từ 1 - 2 lần vào buổi sáng hoặc buổi trưa để bảo vệ tối đa cho tóc.

Tinh dầu bưởi hair lotion có tốt không kết quả

Hiệu quả tinh dầu bưởi đem lại như thế nào?

Có thể nói, so với những loại thuốc hoặc mỹ phẩm dành cho tóc từ hóa chất thì tinh dầu bưởi có thể đảm nhận được rất nhiều công dụng mà hiệu quả đem lại cũng không thua kém gì.

Với tinh dầu bưởi, chúng ta có thể sử dụng nó như một loại thuốc mọc tóc và kích thích tóc nhanh dài. Hoặc có thể dùng nó để giúp làm mềm mượt cho tóc, trị gàu, trị ngứa,...

Bởi vậy, với chỉ riêng sản phẩm tinh dầu bưởi, chúng ta hoàn toàn có thể đạt được rất nhiều công dụng tốt cho tóc mà không cần để da đầu tiếp xúc với những hóa chất độc hại có khả năng gây ảnh hưởng xấu cho da đầu.

Nhược điểm duy nhất của tinh dầu bưởi chính là phải cần một thời gian tối thiểu để đạt được hiệu quả từ nó. Ví dụ, nếu bạn muốn kích thích cho tóc nhanh dài thì cần tối thiểu 2 tuần sử dụng mới có thể nhận được kết quả rõ rệt.

Tinh dầu bưởi hair lotion có tốt không hiệu quả

Xem thêm dầu gội bưởi kích thích mọc tóc