Tìm hiểu về tinh dầu bưởi nguyên chất dạng xịt


Tinh dầu bưởi nguyên chất dạng xịt - Toàn bộ những thông tin cần thiết về sản phẩm tinh dầu bưởi nguyên chất dạng xịt sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết ngay sau đây.

Tinh dầu bưởi nguyên chất dạng xịt là sản phẩm gì?

Tinh dầu bưởi nguyên chất dạng xịt

Sản phẩm tinh dầu bưởi nguyên chất đã quá phổ biến từ rất lâu nay, nhưng loại này rất đặc và chúng ta hoàn toàn không thể sử dụng để xịt trực tiếp lên da đầu. Nhưng người ta đã tìm ra một công thức để tạo một sản phẩm có tên tinh dầu bưởi dạng lotion.

Đây thực chất chính là loại tinh dầu bưởi nguyên chất cũ được pha thêm một lượng nước chính xác để đảm bảo khi sử dụng lên da đầu không gây kích ứng da. Và nó thường được đựng trong những chai nhựa có gắn sẵn vòi xịt, chính vì vậy nó còn thường được gọi là tinh dầu bưởi nguyên chất dạng chai xịt.

Tinh dầu bưởi nguyên chất dạng xịt có giá bao nhiêu?


Một câu hỏi khác thường gặp nhất chính là vấn đề về giá của sản phẩm này. Để các bạn có thể nắm rõ hơn về giá trước khi lựa chọn mua tinh dầu bưởi. Bạn có thể tham khảo thông tin trung bình về giá sản phẩm tinh dầu bưởi như sau:

Giá tinh dầu bưởi nguyên chất dạng xịt loại chai 100ml được bán trung bình từ 80,000đ - 100,000đ.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn xuất hiện loại sản phẩm tinh dầu bưởi hương nhu. Đây là một dạng hỗn hợp giữa tinh dầu bưởi và tinh dầu hương nhu giúp nâng cao hiệu quả đạt được gấp khoảng 2 lần so với loại tinh dầu bưởi thông thường.

Giá của tinh dầu bưởi hương nhu loại chai 100ml được bán trung bình khoảng 120,000đ.

Tinh dầu bưởi nguyên chất dạng xịt đem lại những công dụng gì?

Sản phẩm này được ứng dụng để hỗ trợ điều trị hầu hết các chứng bệnh của tóc và da đầu như: gãy rụng, chẻ ngọn, nấm da đầu, gàu, ngứa,...

Và ngoài ra, tinh dầu bưởi nguyên chất dạng xịt đem lại một số những công dụng vô cùng đặc biệt. Chính những công dụng đặc biệt này giúp cho tinh dầu bưởi trở thành một sản phẩm được rất nhiều người tìm hiểu và sử dụng.

Kích thích làm dài cho tóc nhanh chóng

Tinh dầu bưởi nguyên chất dạng xịt kích thích mọc tóc

Tóc của chúng ta dài ra chỉ khoảng 1cm mỗi tháng nếu phát triển bình thường. Nhưng với sự tác động từ tinh dầu bưởi, tóc có thể dài ra được gấp 2 - 3 lần so với bình thường. Điều này đã được chứng minh thông qua quá trình sử dụng của rất nhiều người.

Kích thích cho tóc nhanh mọc


Tóc của mỗi người có thể mọc nhanh hoặc chậm khác nhau, đôi khi có người tóc còn không mọc được do nhiều lí do. Với trường hợp này, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tinh dầu bưởi để khắc phục triệt để trong khoảng hơn 2 tháng sử dụng.

Danh sách sản phẩm