Tinh dầu bưởi trị rụng tóc - Một số thông chính về sản phẩm


Tinh dầu bưởi trị rụng tóc là sản phẩm được chưng cất từ chất dầu tách ra từ vỏ bưởi. Tinh dầu bưởi có rất nhiều công dụng đặc biệt dành cho tóc. Và trong đó, khả năng trị rụng tóc nhờ tinh dầu bưởi được khá nhiều người quan tâm và tin dùng.

tinh dầu bưởi trị rụng tóc

Hai dạng tinh dầu bưởi thường dùng

Khi tìm hiểu về tinh dầu bưởi trị rụng tóc. Bạn sẽ gặp phải hai dạng khác nhau của sản phẩm này.

Thứ nhất là tinh dầu bưởi dạng nguyên chất. Với nồng độ tinh dầu rất cao. Nên khi sử dụng trực tiếp lên da đầu sẽ gây ra bỏng rát. Bởi vậy, với tinh dầu bưởi dạng nguyên chất, chúng ta cần pha loãng vào nước hoặc dầu nền mới có thể đem ra sử dụng để chăm sóc cho tóc.

Thứ hai là tinh dầu bưởi dạng lotion. Dạng sản phẩm đã được pha trộn giữa tinh dầu nguyên chất và nước tinh khiết. Dạng tinh dầu bưởi lotion này giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian sử dụng. Với mỗi lần dùng, chỉ cần xịt trực tiếp tinh dầu bưởi lotion lên da đầu.

Phân tích về hiệu quả đạt được

Hầu như hiện nay, 95% những người ưa chuộng sử dụng tinh dầu bưởi đều lựa chọn dạng tinh dầu bưởi lotion. Không những mang lại sự tiện lợi cao hơn so với tinh dầu bưởi nguyên chất.

Mà nó còn có khả năng giúp đạt được hiệu quả trị rụng tóc cao hơn rất nhiều. Bởi tinh dầu bưởi dạng lotion đã được pha sẵn theo hàm lượng hợp lí. Khác rất nhiều so với khi chúng ta tự pha chế tại nhà.

Giá của sản phẩm tinh dầu bưởi trị rụng tóc

Một chai tinh dầu bưởi lotion có thể tích 100ml trung bình được bán với giá 120,000đ. Đôi khi có một vài nơi cung cấp sản phẩm này với giá 140,000đ/100ml. Bởi giá thành có thể thay đổi theo từng vùng miền khác nhau.

Một chai tinh dầu bưởi nguyên chất có thể tích 100ml được bán với giá khoảng từ 800,000đ - 1,000,000đ. Tùy theo từng cửa hàng khác nhau mà người ta tự đưa ra giá thành khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn từ những thông tin trên những trang báo mạng. Hoặc từ những cơ sở uy tín đã được nhiều người biết đến để tự lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Một số điều cần biết về tinh dầu bưởi trị rụng tóc

Sản phẩm được tạo ra từ một thành phần duy nhất là chất dầu chứa trong vỏ bưởi. Nhờ hàm lượng dưỡng chất tự nhiên sẵn có trong sản phẩm. Mà khi được hấp thụ vào nang tóc, nó sẽ tạo ra những thúc đẩy nhằm đem lại tác dụng có loại dành cho tóc.

 Xem thêm về:

⇒ Lotion tinh dầu bưởi 24H

⇒ Dầu gội bưởi kích thích mọc tóc và ngăn rụng tóc