Cách dùng tinh dầu bưởi chữa rụng tóc đảm bảo hiệu quả


Cách dùng tinh dầu bưởi chữa rụng tóc đảm bảo hiệu quả đến 95% bạn đã biết chưa? - Tinh dầu bưởi mặc dù là một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nhưng công dụng của nó mang lại thì vô cùng đặc biệt. Bởi chỉ cần toàn bộ lượng dưỡng chất tự nhiên của mình, tinh dầu bưởi có thể giúp làm tăng mạnh khả năng phát triển của tóc giúp cho tóc nâng cao tối đa sự chắc khỏe và làm giảm thiểu trường hợp gãy rụng

Bởi vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách dùng tinh dầu bưởi chữa rụng tóc để hiểu rõ hơn về nó nhé!

Website chính thức: https://td24h.com/

Cách dùng tinh dầu bưởi chữa rụng tóc

Cách dùng tinh dầu bưởi chữa rụng tóc

Cách dùng tinh dầu bưởi chữa rụng tóc hiệu quả

Để có thể sử dụng tinh dầu bưởi chữa rụng tóc, trước tiên bạn cần chuẩn bị một chai tinh dầu bưởi dạng lotion (loại chai nhựa có gắn sẵn vòi xịt) được bán rất nhiều trên thị trường. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo một số phương pháp làm tinh dầu bưởi lotion tại nhà từ tinh dầu bưởi nguyên chất.

Khi dùng chúng ta chỉ cần sử dụng tinh dầu bưởi dạng lotion này xịt trực tiếp lên da đầu. Dùng những ngón tay vuốt nhẹ nhàng từ đỉnh đầu dọc xuống dưới theo đường thẳng để tinh dầu bưởi có thể thẩm thấu vào bên trong thông qua chân tóc.

Khi tinh dầu bưởi thẩm thấu, những dưỡng chất từ tinh dầu bưởi sẽ được đưa thẳng đến nang tóc. Và tại đây, chúng sẽ giúp cải thiện tối đa sự chắc khỏe mà tóc có được.

Sử dụng tinh dầu bưởi chữa rụng tóc có hiệu quả không?

Điều đầu tiên mà chúng ta cần biết đến là không những có thể giúp giảm rụng tóc hiệu quả mà sử dụng tinh dầu bưởi còn đảm bảo độ an toàn 100% cho da đầu.

Trong khoảng 2 tuần đầu sử dụng

Sau 2 tuần đầu sử dụng, nếu bạn theo dõi thường xuyên thì sẽ nhận thấy lượng tóc rụng giảm đi khoảng 2/3 so với trước đây. Và hầu hết mọi người khi mới sử dụng tinh dầu bưởi đều có thể đạt được mức hiệu quả này.

Nhưng đây vẫn chưa phải là toàn bộ khả năng mà tinh dầu bưởi có thể đạt được.

Sau khoảng 2 tuần tiếp theo

Cách dùng tinh dầu bưởi chữa rụng tóc giai đoạn 2

Đây chính là giai đoạn quan trọng nhất khi sử dụng tinh dầu bưởi. Bởi lúc này, nang tóc và da đầu đã thích nghi được hoàn toàn với lượng dưỡng chất cung cấp từ tinh dầu bưởi. Chính bởi vậy, chúng ta hoàn toàn có thể trị được chứng rụng tóc 100%. Nhưng thời gian sẽ được quyết định tùy theo cơ địa của mỗi người.

Cụ thể, sẽ có người đạt được hiệu quả chỉ sau khoảng 2 tuần. Nhưng cũng có người phải mất đến 4 tuần liền sử dụng mới giúp trị triệt để chứng rụng tóc.

https://td24h.com/san-pham/hair-lotion-tinh-dau-buoi