Dầu gội tinh dầu bưởi


Dầu gội tinh dầu bưởi là sản phẩm gì và nó được sản xuất từ những nguyên liệu nào? - Mọi câu hỏi liên quan đến sản phẩm dầu gội tinh dầu bưởi sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết ngay sau đây.

dầu gội tinh dầu bưởi

Dầu gội tinh dầu bưởi là sản phẩm gì?

dầu gội tinh dầu bưởi sản phẩm

Dầu gội tinh dầu bưởi là một sản phẩm thiên nhiên có hiệu quả khá cao. Bởi, nó được sản xuất từ 95% thành phần thiên nhiên như: tinh chất dầu của vỏ bưởi, sáp dầu olive, chất hoạt động bề mặt glycerin, provitamin B3, B5/protein, lúa mạch.

Với thành phần từ 95% tự nhiên giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da đầu khi sử dụng.

Một số công dụng của dầu gội bưởi

dầu gội tinh dầu bưởi lưu ý

Khi sử dụng dầu gội bưởi, những dưỡng chất sẽ thấm sâu lên da đầu giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, trị gàu, trị ngứa, làm giảm triệu chứng gãy rụng của tóc.

Nhưng đó chưa phải là ưu điểm tốt nhất của sản phẩm này. Bởi dầu gội bưởi đặc biệt hơn rất nhiều so với những loại dầu gội đầu thông thường là nhờ vào những công dụng sau đây:

_ Kích thích cho tóc nhanh mọc: so với trước đây chúng ta thường phải sử dụng những loại thuốc mọc tóc từ hóa chất để đạt được công dụng này. Thì với hiện nay, chỉ từ một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên này là chúng ta đã có thể giúp tóc nhanh mọc gấp nhiều lần.

_ Kích thích cho tóc nhanh dài: độ dài của tóc có thể được nâng lên gấp từ 3 - 5 lần so với bình thường nếu bạn sử dụng dầu gội bưởi mỗi ngày. Đây chính là một công dụng khá đặc biệt của dầu gội bưởi mà chưa có sản phẩm dầu gội đầu nào đảm nhận.

_ Làm tăng tuổi thọ của tóc: có lẽ bạn chưa biết rằng tuổi thọ của tóc của nam giới là vào khoảng 2 - 4 năm, còn ở nữ giới là 3 - 6 năm. Khi tóc hết tuổi thọ nó sẽ tự thoái hóa trong khoảng 2 tháng và rụng hẳn đi. Nhưng để có thể làm tăng tuổi thọ của tóc, những dưỡng chất từ dầu gội bưởi cần được thẩm thấu vào sâu bên trong da đầu. Và khi đến được tận nang tóc thì khả năng này sẽ được phát huy.

Một số ưu điểm của dầu gội bưởi


Dầu gội bưởi cũng có rất nhiều ưu điểm của riêng mình để bạn sẵn sàng lựa chọn thay thế hoàn toàn cho những loại dầu gội thường dùng. Cụ thể là:

An toàn tuyệt đối cho da đầu nhờ hoạt động bằng lượng dưỡng chất tự nhiên.

Mùi hương dễ chịu và có khả năng giảm căng thẳng.

Giá thành rẻ mà lại có thể đạt được những hiệu quả cao trong sử dụng.

Xem thêm sản phẩm: Dầu gội bưởi