Dầu gội bưởi 24h


Dầu gội bưởi 24h - Tổng hợp những thông tin về sản phẩm dầu gội bưởi 24h đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

dầu gội bưởi 24h

Thành phần của dầu gội bưởi 24h

Dầu gội bưởi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chính gồm tinh dầu bưởi nguyên chất kết hợp với một số thành phần tự nhiên khác như: viên protein, vitamin A, C, chất tạo bọt,...

Nhờ thành phần 95% đều tự nhiên nên chúng ta có thể xem dầu gội bưởi là một sản phẩm từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho da đầu khi sử dụng.

Công dụng của dầu gội bưởi 24h

Dầu gội bưởi vẫn đảm nhận được mọi công dụng cơ bản của một sản phẩm dầu gội đầu thông thường như: trị gàu, trị ngứa đầu, làm giảm rụng tóc,...

Nhưng ngoài ra, dầu gội bưởi là một sản phẩm có khả năng đem lại một số công dụng rất đặc biệt khác sau đây.

Kích thích cho tóc nhanh mọc

Nhờ được tạo ra từ thành phần chính tinh dầu bưởi. Nên dầu gội bưởi cũng đạt được những khả năng của tinh dầu bưởi. Trong đó, công dụng kích thích cho tóc nhanh mọc được rất nhiều người áp dụng thành công nhờ dầu gội bưởi.

Đặc biệt nhất, dầu gội bưởi cũng đã được rất nhiều người mắc chứng hói đầu tin dùng. Trong khoảng thời gian sử dụng từ 3 - 5 tháng, nó sẽ giúp cho những chân tóc mới mọc ra tại vùng da đầu bị hói.

Kích thích cho tóc nhanh dài

Ưu điểm của sản phẩm dầu gội bưởi so với những loại thuốc làm dài tóc chính là nhờ tính an toàn. Và hiệu quả đạt được từ sản phẩm này cũng không hề thua kém gì những loại thuốc mọc tóc từ hóa chất nếu chúng ta kiên trì sử dụng.

Trong khoảng thời gian 2 tuần sử dụng, tóc có thể dài ra từ 2 - 4cm (tùy theo cơ địa mỗi người).

Ưu điểm của thương hiệu dầu gội bưởi 24H

Hiện nay có không ít cửa hàng bán dầu gội bưởi trên thị trường toàn quốc. Vậy nên chúng ta sẽ rất khó để lựa chọn cửa hàng tốt nhất mỗi khi muốn sử dụng dầu gội bưởi. Nhưng bạn có thể tham khảo một số ưu điểm sau đâu của thương hiệu dầu gội bưởi 24H để đưa ra quyết định cho mình nhé.

  • Dầu gội bưởi 24H là sản phẩm đã đạt được giải thưởng trong top 100 thương hiệu được tin dùng nhiều nhất năm 2017.
  • Dầu gội bưởi 24H được sản xuất từ cơ sở Tinh Dầu 24H đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm từ tinh chất bưởi.
  • Dầu gội bưởi 24H có số lượng người tin dùng khá đông đảo. Và hầu hết người sử dụng đều cảm thấy hài lòng vào hiệu quả mình đạt được sau quá trình sử dụng.

Xem thêm: https://td24h.com/san-pham/dau-goi-buoi-24h