Tìm hiểu tinh dầu bưởi bao nhiêu tiền trước khi lựa chọn


Tinh dầu bưởi là một sản phẩm chăm sóc tóc được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ bưởi tự nhiên đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng vì khả năng hạn chế tóc gãy rụng, kích thích mọc tóc, giúp tóc nhanh dài hơn, nuôi dưỡng tóc bóng khỏe. Cũng chính vì lẽ đó mà người sử dụng luôn muốn lựa chọn được sản phẩm tinh dầu bưởi chất lượng cùng với giá tiền hợp lí. Vậy thì tinh dầu bưởi bao nhiêu tiền là đúng với giá trị thực của sản phẩm, không phải giá tiền càng cao thì sản phẩm càng tốt,  nên việc tìm một địa chỉ có sản phẩm tinh dầu bưởi chất lượng và vừa với túi tiền của mình cũng là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ.

https://td24h.com/san-pham/hair-lotion-tinh-dau-buoi

tinh dầu bưởi giá bao nhiêu tiền sản phẩm

Tinh dầu bưởi được làm chủ yếu bằng phương pháp chiết xuất và chưng cất từ vỏ bưởi tươi nên những trái bưởi vỏ dày thường được lựa chọn để lấy được lượng tinh dầu lớn nhất. Cần tránh nhầm lẫn giữa tinh dầu bưởi nguyên chất và lotion tinh dầu bưởi vì hai sản phẩm này giá hòa toàn khác nhau. Tinh dầu bưởi nguyên chất là phần được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ bưởi không có pha lẫn với bất cứ chất gì, còn lotion tinh dầu bưởi là tinh dầu bưởi nguyên chất được pha với nước bằng một tỉ lệ phù hợp. Vì vậy mùi hương của tinh dầu bưởi nguyên chất đậm đặc hơn nhiều so với lotion tinh dầu bưởi.

Vậy thì tinh dầu bưởi bao nhiêu tiềnlotion tinh dầu bưởi bao nhiêu tiền, chỉ cần một thao tác nhỏ trên google người tiêu dùng có thể có sự so sánh về giá cả của hai loại trên. Tuy nhiên, giữa rất nhiều con số được đưa ra và sự chênh lệch giữa các giá tiền không chỉ là vài nghìn đồng mà có thể là vài chục nghìn đồng thậm chí là cả trăm nghìn đồng cho cùng một lượng tinh dầu bưởi đã làm người mua cực kì hoang mang. Không ai muốn mua đắt, cũng không ai muốn mua rẻ mà hàng kém chất lượng. Vì thế, câu hỏi tinh dầu bưởi bao nhiêu tiền tưởng như đơn giản mà hóa ra lại không dễ trả lời.

Điều đầu tiên mà chúng ta có thể khẳng định là giá của tinh dầu bưởi nguyên chất chắc chắn sẽ cao hơn lotion tinh dầu bưởi. Trong khi tinh dầu bưởi nguyên chất thường bán lẻ theo đơn vị 10ml thì lotion tinh dầu bưởi thường bán chai từ 100ml. Một chai tinh dầu bưởi nguyên chất 10ml có giá dao động từ 75.000 đến 225.000, một sự chênh lệch không hề nhỏ. Một chai lotion tinh dầu bưởi 100ml có giá dao động từ 85.000 đến 150.000. Giá của tinh dầu bưởi trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài chênh lệch nhau không đáng kể. Thiết nghĩ, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn tinh dầu bưởi hay lotion tinh dầu bưởi nội địa để giảm chi phí vận cuyển và nhập khẩu.

Lựa chọn tinh dầu bưởi nguyên chất hay lotion tinh dầu bưởi là do mục đích sử dụng của người mua. Nếu dùng để dưỡng da, dưỡng tóc, xịt phòng thì nên dùng dạng lotion; nếu dùng làm túi thơm treo tủ quần áo hay xe hơi thì có thể dùng tinh dầu bưởi nguyên chất. Hy vọng tất cả các bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh sau khi biết tinh dầu bưởi bao nhiêu tiền và hãy tìm cho mình một địa chỉ vừa uy tín vừa có giá cả hợp lí nhé.

https://td24h.com/buoi/tinh-dau-buoi-gia-bao-nhieu

Đánh giá chất lượng
Người đánh giá 167 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Tinh Dầu Bưởi 24H
Thứ hạng 5