Mua tinh dầu bưởi Đà Nẵng ở đâu tốt?


Tại thị trường Đà Nẵng có không dưới 50 cửa hàng cung cấp tinh dầu bưởi. Vậy chúng ta nên chọn cửa hàng nào để đảm bảo mua được tinh dầu bưởi có chất lượng tốt nhất?

Đây là một câu hỏi rất khó để trả lời. Nhưng bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau đây để xác định được đâu là loại tinh dầu bưởi có chất lượng tốt. Nhờ đó, bạn có thể tự mình lựa chọn được một cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng.

Xem thêm về tinh dầu bưởi dạng xịt tóc: https://td24h.com/buoi/tinh-dau-buoi-dang-xit

mua tinh dầu bưởi đà nẵng ở đâu

Tinh dầu bưởi có khả năng lưu hương lâu
Mua tinh dầu bưởi Đà Nẵng

mua tinh dầu bưởi đà nẵng ở đâu sản phẩm

Đặc thù chất dầu trong vỏ bưởi có khả năng lưu lại hương thơm khá lâu. Chính vì vậy, khi được tinh chế thành tinh dầu bưởi. Nó vẫn giữ được những đặc điểm sẵn có.

Vây nên trước khi mua về sử dụng. Bạn nên kiểm tra trước một lần bằng phương pháp sau đây.

Đầu tiên cần xịt một lượng nhỏ tinh dầu bưởi lên vùng da cổ tay. Xoa đều trong một lát để tinh dầu bưởi hơi ngấm vào bên trong. Giữ yên trong vài phút và rửa sạch lại bằng nước.

Ngay lúc này, bạn nên ngửi thử vùng da vừa xịt ở khoảng cách gần. Nếu vẫn cảm nhận được mùi hương của bưởi dù rất nhẹ. Chứng tỏ đây là sản phẩm tinh dầu bưởi có chất lượng khá ổn định và chúng ta có thể tin dùng.

Tinh dầu bưởi có nồng độ vừa đủ
Mua tinh dầu bưởi Đà Nẵng

mua tinh dầu bưởi đà nẵng ở đâu nồng độ

Trước tiên bạn cần phải hiểu chúng ta đang nói về sản phẩm tinh dầu bưởi lotion. Đây là dạng hỗn hợp giữa nước và tinh dầu với hàm lượng chuẩn. Hầu như hiên nay, mọi cửa hàng đều cung cấp duy nhất dạng tinh dầu bưởi này nhờ hiệu quả cao và tính tiện lợi nó mang lại.

Cũng vì được pha trộn với nước nên hàm lượng giữa nước và tinh dầu khá quan trọng. Nếu lượng nước quá nhiều thì hiệu quả đạt được sẽ rất kém.

Nhưng nếu lượng nước quá ít so với tinh dầu thì khi sử dụng lên da đầu sẽ rất dễ gây kích ứng cho da. Vậy nên, bạn có thể kiểm tra theo cách đơn giản sau đây.

Đầu tiên cần lắc mạnh chai tinh dầu bưởi khoảng. Nếu lượng bọt được tạo ra nhiều và phủ kín phần không gian trống bên trong chai. Thì lượng tinh dầu đã đạt tiêu chuẩn.

Tiếp theo, cần xịt thử ra một vùng da. Nếu lượng tinh dầu bưởi đọng trên da biến mất hoàn toàn trong chỉ khoảng 1 phút. Thì chứng tỏ sản phẩm tinh dầu bưởi này đã được pha loãng với hàm lượng đạt chuẩn giữa tinh dầu bưởi và nước.

Kết luận: dựa vào những bí quyết được chúng tôi chia sẻ ở trên đây. Bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra được chất lượng tinh dầu bưởi trước khi mua về sử dụng.

Xem thêm thông tin:

Tinh dầu bưởi tại: https://td24h.com/san-pham/hair-lotion-tinh-dau-buoi