Dầu gội bưởi và những thông tin cần thiết


Dầu gội bưởi - sản phẩm dầu gội đầu được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên đem lại nhiều công dụng vô cùng đặc biệt dành cho tóc và da đầu mà không phải bất cứ sản phẩm dầu gội đầu nào cũng làm được.

Nếu bạn là một người ưa thích sử dụng những loại sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua dầu gội bưởi cùng những công dụng đặc biệt mà nó đem lại. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm này nhé!

Một số thông tin cơ bản về dầu gội bưởi

Dầu gội bưởi là sản phẩm dầu gội đầu được sản xuất thủ công từ rất nhiều cơ sở sản xuất lớn trên toàn quốc. Mặc dù được sản xuất theo nhiều công thức khác nhau, nhưng hầu hết dầu gội bưởi đều mang một số thành phần chung và hoàn toàn tự nhiên gồm: tinh dầu bưởi nguyên chất, sáp dầu olive, lúa mạch, provitamin B3, B5/protein, chất tạo bọt.

Dầu gội bưởi đã bắt đầu được biết đến và sử dụng phổ biến từ những năm 2005. Trong khoảng thời gian 2 năm tiếp theo, hầu hết người dân trong nước ta đều biết đến dầu gội bưởi cùng những công dụng mà nó đem lại.

Những công dụng đặc biệt từ dầu gội bưởi

Dầu gội bưởi được sản xuất với nguồn nguyên liệu chính là tinh dầu bưởi. Chính vì vậy nên dầu gội bưởi có chứa một lượng lớn vitamin, protein và pectin giúp nó có khả năng đem lại những công dụng vô cùng đặc biệt dành cho tóc và da đầu gồm:

Khả năng kích thích tóc mọc

Đôi khi trong những trường hợp tóc thưa hoặc đặc biệt là chứng hói tóc thì sử dụng những loại thuốc mọc tóc là giải pháp duy nhất. Và dầu gội bưởi chính là sản phẩm được rất nhiều người đã từng sử dụng xem như một loại thuốc mọc tóc cực kì hiệu quả từ thiên nhiên.

Sử dụng dầu gội bưởi sẽ giúp khắc phục những vùng da đầu bị suy yếu khiến tóc không thể mọc. Và chỉ trong khoảng từ 4 - 5 tháng sử dụng đều đặn dầu gội bưởi mỗi ngày thì những chân tóc mới của bạn sẽ mọc ra như trước đây.

Hoặc đối với trường hợp tóc bị thưa thì việc sử dụng dầu gội bưởi sẽ giúp những chân tóc mới mọc ra ngày càng nhiều hơn và đem lại cho bạn một mái tóc như ý muốn.

Kích thích tóc nhanh dài

Tương tự như việc kích thích mọc tóc, dầu gội bưởi hoàn toàn có khả năng giúp nâng cao độ dài của tóc lên tối đa. Cụ thể, trong khoảng thời gian một tháng sử dụng dầu gội bưởi thì phần ngọn tóc của bạn sẽ bắt đầu dài ra được từ 2 - 4cm. Con số này cao hơn nhiều so với độ dài trung bình 1cm mỗi tháng của người không sử dụng.

Giúp dưỡng tóc chắc khỏe và suôn mượt

Khả năng dưỡng tóc của dầu gội bưởi cũng là một công dụng vô cùng đặc biệt mà chúng ta cần biết đến. Nhờ vào việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da đầu và nang tóc từ dầu gội bưởi. Những chân tóc sẽ được củng cố tối đa sự chắc khỏe giúp giảm đến 50% trường hợp gãy rụng do sự suy yếu của chân tóc so với trước kia.

Đem lại đầy đủ những công dụng của dầu gội đầu

Ngoài những công dụng đặc biệt thì dầu gội bưởi cũng có đầy đủ những chức năng cơ bản của một sản phẩm dầu gội đầu thông thường như: trị gàu, trị ngứa, trị nấm da đầu, dưỡng ẩm cho tóc,...

Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng dầu gội bưởi để thay thế hoàn toàn cho những loại dầu gội đầu thường dùng hàng ngày mà không cần lo lắng đến những vấn đề của tóc và da đầu.

Những ưu điểm đặc biệt của dầu gội bưởi

So với những loại dầu gội đầu được sản xuất từ thành phần hóa học thì dầu gội bưởi có rất nhiều ưu điểm vượt trội của riêng mình như:

Thích hợp với mọi loại da đầu

Có lẽ từ trước đến nay thì bạn đã gặp phải ít nhất một lần gội đầu bị ngứa hoặc xuất hiện gàu nhiều hơn trước. Điều này xảy ra là do da đầu của bạn không thích ứng được với một hoặc nhiều thành phần hóa học chứa trong dầu gội đầu. Nó chính là nguyên nhân khiến cho da đầu bị ngứa mang lại cảm giác rất khó chịu.

Nhưng với sản phẩm dầu gội bưởi thì chúng ta hoàn toàn có thể bỏ qua nỗi lo lắng về điều này. Bởi với 90% thành phần tự nhiên và đã có chứa nhiều trong cơ thể giúp cho dầu gội bưởi đem lại sự an toàn tối đa dành cho người da đầu của người dùng.

Đem lại tác động hoàn toàn tự nhiên

So với những loại dầu gội từ hóa chất từ cơ chế hoạt động của dầu gội bưởi thiên nhiên có sự khác biệt hoàn toàn. Bởi nó chỉ hoạt động dựa vào việc cung cấp trực tiếp những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của tóc đến tận nang tóc.

Thông thường thì những dưỡng chất này sẽ được cung cấp từ cơ thể thông qua những mạch máu nhỏ. Nhưng như vậy vẫn chưa hoàn toàn đủ, nên chúng ta mới cần đến việc sử dụng dầu gội bưởi để có thể tự thực hiện điều này ngay từ bên ngoài da đầu.

Xem thêm về sản phẩm dầu gội bưởi